DIỄN ĐÀN NGOẠI NGỮ

0936292319 0936292319

In gia công offset ở đâu tốt TPHCM

11/Nov/2021 Lượt xem:0

In gia công offset là cụm từ được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Bởi khách hàng luôn muốn tìm được một đơn vị in ấn chuyên nghiệp. Giúp cho các ấn phẩm của họ được đẹp mắt hơn từ đó nâng cao năng lực bán hàng.

Một ấn phẩm cần được đầu tư kỹ càng về thiết kế phải đảm bảo sự độc đáo, mang sắc thái riêng cho doanh nghiệp, kích thích thị giác của khách hàng. Chất liệu in ấn cũng phải phù hợp cho từng trường hợp để cho ra màu sắc và trải nghiệm tốt. Công nghệ in ấn thì phụ thuộc và số lượng và chất liệu. Các công đoạn gia công sau in sẽ giúp ấn phẩm thêm nổi bật hơn.

In offset là gì?

In offset được coi là phương pháp in ấn hiệu quả nhất hiện nay. Tốc độ in cực kỳ nhanh có thể lên tới hàng chục nghìn tờ mỗi giờ. Khổ giấy của in offset cũng rất lớn có thể lên tới 1 mét. Điều đó giúp in các ấn phẩm lớn hoặc nhiều ấn phẩm nhỏ trên cùng một tờ.

Cấu tạo của máy in OFFSET

Bảng điều khiển: một bảng điều khiển rất lớn tách riêng khỏi máy in Offset nối với nhau bằng một cuộn dây lớn. Đây là nơi điều khiển chính như in bao nhiêu tờ, mực in…

Cột mực: máy in offset thường có 4-6 cục mực trong đó 4 cục tương ứng với 4 màu CMYK. Mỗi chục chỉ in được 1 màu mà mình phụ trách mà thôi. Còn 2 cục còn lại là để in các màu pha trộn giữa 4 màu CMYK để cho ra các màu khác. Tất cả các màu khác đều có thể được pha từ 4 màu này.

Bản kẽm: là phần quan trọng trong quy trình in Offset. Sau khi thiết kế file người ta tách từng màu ra. Mỗi màu sẽ được phơi trên một bản kẽm bằng máy phơi kẽm chuyên dụng, mỗi bản kẽm gắn lên một cột mực. Mực in lên bản kẽm, bản kẽm in lên tấm cao su, tấm cao su in lên giấy. Bản kẽm không trực tiếp in lên giấy nên hạn chế được hư hỏng.

In offset có độ ổn định cao giữa các bản in. Màu sắc thường phụ thuộc vào người thợ pha màu. Vì các màu khác 4 màu cơ bản sẽ phải pha trộn. Người thợ cần có kiến thức chuẩn về màu sắc để cho ra bản in giống file thiết kế nhất.

Hệ màu CMYK gồm màu đen, màu đỏ sen, màu xanh và màu vàng. Các hệ màu khác đều phải chuyển sang CMYK trước khi in để tránh sai lệch về màu sắc.

In offset có thể hữu dụng trong hầu hết các ấn phẩm in ấn trên giấy. In trên nhựa người ta thường sử dụng nhiều in Flexo hơn. In offset có rất nhiều ưu điểm mà chưa công nghệ in nào thay thế được. Hầu hết các xưởng in thường có ít nhất 1 máy in offset để sử dụng.

In gia công là gì?

In gia công được định nghĩa là in cho các công ty dịch vụ thiết kế, tiệm photocopy. Có nhiều công ty làm dịch vụ in ấn nhưng không có nhà xưởng. Họ liên kết với các xưởng in để in với giá thợ, sau khi lấy giá lẻ từ khách hàng thì họ vẫn còn lời.

Bởi vì để mở một xưởng in tốn rất nhiều chi phí với rất nhiều máy móc nên không phải ai cũng đủ điều kiện. Các công ty thường in gia công nhất chính là công ty thiết kế. Sau khi có khách thiết kế họ sẽ nhận in ấn luôn và sau đó tìm xưởng in để gia công.

Tiếp theo là các tiệm photocopy, các khách lẻ in tem nhãn, in catalogue, in namecard số lượng ít thường tìm đến tiệm photocopy đầu tiên. Các tiệm này cũng liên kết với xưởng in để có giá rẻ mạc. Đây là hình thức hợp tác có lợi cho cả nhà in và các công ty dịch vụ.

Thông thường các xưởng in chỉ nhận đơn hàng từ 400 sản phẩm trở lên. Bởi vì số lượng này mới bù được vào chi phí thiết kế, làm khuôn, vận hành máy móc… Nếu in số lượng ít hơn thì hầu hết các khách hàng đều phải làm việc thông qua các công ty dịch vụ.

Các dịch vụ có thể in gia công

 • In gia công túi giấy
 • In gia công hộp giấy
 • In gia công tem nhãn decal
 • In gia công ấn phẩm văn phòng (biên nhận, catalogue, brochure)
 • In gia công thùng carton
 • In gia công tem chống giả, tem bảo hành

Nếu có bất kỳ khách hàng cần in các loại hình sản phẩm này. Bạn đều có thể liên hệ với các xưởng để in gia công. Nên chọn một xưởng có chất lượng tốt, nhiều máy móc và hợp tác lâu dài với họ để có giá tốt.

Hầu hết các xưởng đều nhận dịch vụ in gia công này. Bởi công suất máy móc rất lớn trong khi khách hàng phải gom từ rất nhiều nguồn. Có thể gom nhiều đơn hàng vào 1 lô dễ làm việc với nhà in bởi họ thường không in số lượng ít.

In gia công offset ở đâu tốt TPHCM

In Hoàng Hà chuyên nhận in gia công bao bì giấy, tem nhãn dán sản phẩm, decal giấy, decal nhựa, tem 7 màu… Với diện tích 5000m2 cùng hàng loạt máy in, máy gia công tự động công suất đáp ứng 100.000 sản phẩm/ngày.

Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh, đúng deadline, sản phẩm in ra giống với thiết kế, hạn chế tối đa sai sót cho khách hàng. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề In Hoàng Hà đã phục vụ tới 5000 lượt khách hàng.

Năng lực của Hoàng Hà

Do liên tục đổi mới quy trình và công nghệ nên hiện nay Hoàng Hà có:

 • 04 máy in Flexo 4 màu và Offset 6 màu
 • 04 máy bế giấy
 • 02 máy bế decal, tem nhãn
 • 02 máy cán màng
 • 01 máy phủ UV
 • 01 máy ép nhũ
 • 02 máy dán tự động
 • 02 máy dập nổi

Và hàng loạt máy gia công khác để đảm bảo quy trình khép kín. Không bị dán đoạn bất cứ khâu nào trong quy trình sản xuất. Các công đoạn đều được kiểm soát thông số trên phần mềm để hạn chế bất kỳ sai sót.

Chúng tôi hiểu đối với một xưởng in thì năng lực là yếu tố quan trọng nhất. Giúp các sản phẩm sau in ấn luôn đúng với kỳ vọng. Vì thế Hoàng Hà luôn nỗ lực thay đổi về mọi mặt để đáp ứng nhu cầu khách hàng

Bài viết liên quan: