DIỄN ĐÀN NGOẠI NGỮ

0936292319 0936292319

Chuông báo khách và báo trộm ES-20R

13/Jul/2022 Lượt xem:0

Giới thiệu chuông báo khách và báo trộm ES-20R

Sản phẩm gồm có một bộ phận máy chủ dùng để tiếp nhận thông tin và mắt quét hồng ngoại. Mắt hồng ngoại có thể tinh chỉnh quay 180 độ theo ý muốn của các bạn.

Có thể cấp nguồn điện cho bộ phận mắt quét hồng ngoại thông qua 2 hình thức: một là 3 viên bin AAA có thể sử dụng được khoảng 5 - 7 tháng, hoặc chúng ta có thể cấp nguồn điện qua cổng micro usb với nguồn điện là 4,5V.

Bên trên có nút On Off để cho khách thuận tiện điều chỉnh khi không muốn sử dụng thiết bị. Mặt quét hông từ trên xuống là 15 độ và góc quét từ trái sang phải là 110 độ.

Khi có một người nào đó di chuyên qua mắt quét hồng ngoại thì máy quét sẽ chuyền tín hiệu đến máy chủ để phát ra âm thanh thông báo cho gia chủ biết. Khoảng cách giữa máy chủ và mắt hồng ngoại là tối đa là 280 mét.

Bộ phận máy chủ gồm có giá để bản, loa báo động và đèn led thay đổi màu sắc. Trên máy chủ gồm có những nút như: nút thay đổi giai điệu chuông báo khách, nút tăng giảm âm lượng, học lệnh và nút On Off để bật tắt thiết bị.

Chức năng chuông báo khách và báo trộm ES-20R

Thiết bị có chức năng chính là báo khách và chống trộm. Ngoài ra thiết bị có 5 chế độ để người dùng thay đổi hợp lý theo từng trường hợp như: chế chào mừng, chế độ chuông cửa, chế độ báo thức, chế độ ánh sáng không có âm thanh và chế độ bóa trộm.

Hướng dẫn sử dụng chuông ES-20R

Để thay đổi chế độ các bạn nhấn nút On/Off. Mỗi khi thay đổi chế độ sẽ có tiếng bíp để báo hiệu cho người dùng biết. Nếu muốn tắt hoặc mở các bạn ấn và giữ nút On/Off trong 2 giây thiết bị sẽ tự động tắt hoặc mở.

Các bạn có thể thay đổi giai điệu theo ý muốn bằng cách ấn phím hình có nốt nhạc ở trên máy chủ. Mỗi lần ấn là một giai điệu khác nhau để gia chủ chọn. Âm thanh của thiết bị là 110db kêu khá to, do đó các bạn có thể tăng giảm âm lượng tùy ý bằng cách ấn phím có hình loa.

Thiết bị còn có remote để điều khiển từ xa để sử dụng remote bạn cần phải tắt thiết bị. Sau đó bạn giữ nút có hình chuông để bắt đầu học lệnh khi thiết bị phát ra tiếng bíp và sáng đèn là bắt đầu vào chế độ học lệnh. Ở đây bạn có thể tích hợp thêm tối đa 8 remote và 32 thiết bị mắt hồng ngoại.

Nguồn tham khảo: 

https://questekvietnam.vn/chuong-cua-khong-day

https://questekvietnam.vn/chuong-bao-khach