DIỄN ĐÀN NGOẠI NGỮ

0936292319 0936292319

Tư vấn in túi giấy bánh mỳ, đựng trà, quà tặng giá rẻ

17/Oct/2021 Lượt xem:0

Chúng tôi gần đây nhận được rất nhiều thông tin về việc doanh nghiệp cần in túi giấy. Khách hàng cần một sản phẩm đẹp để thu hút khách hàng, ấn tượng để khách quay lại lần sau lại phải có giá thành phù hợp. Một chiếc túi giấy được đầu tư về thiết kế, vật liệu, công nghệ in ấn tốt nhất sẽ làm tăng đáng kể giá trị sản phẩm bên trong. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu cách in ấn 03 mẫu túi thường gặp.

Tư vấn in túi giấy đựng bánh mỳ

Loại túi này in bằng giấy thực phẩm. Khi lột bên trong sẽ có một lớp màng bóng để ngăn dầu, tương ớt, nước bị thấm ra bên ngoài. Túi này có 2 cách in offset và in bằng cuộn. In cuộn chạy bằng một hệ thống khép kín vừa in vừa bế, gấp và dán luôn ra thành phẩm rất nhanh.

Khi chúng ta in cuộn thì yêu cầu là phải in số lượng lớn. Và in bằng công nghệ Flexo, công nghệ này chỉ in màu đơn sắc thôi không chuyển sắc được. In cuộn số lượng lớn thì sẽ rẻ hơn.  Còn khi làm số lượng ít chúng ta in offset. In xong chúng ta sẽ bế từng cái và dán bằng tay.

Dùng cho số lượng nhỏ nhưng giá thành sẽ cao hơn. Vì in ít nhưng vẫn đủ quy trình từ thiết kế, xuất kẽm, in ấn, làm khuân bế, dán nên rất nhiều công đoạn. Mỗi công đoạn là một máy khác nhau và thợ khác nhau nên giá thành rất mắc.

Vì sao số lượng ít không dùng máy chạy tự động được?

Vì khi chúng ta điều chỉnh một size bao bì tốn rất nhiều thời gian. Yêu cầu độ chính xác cực cao, nhiều công đoạn cho nên buộc khi in số lượng lớn mới tiến hành setup máy in tự động. Số lượng lớn là bao nhiều thì tùy vào yêu cầu của các bạn mà inhoangha.com sẽ báo giá và tư vấn về cách in cho từng trường hợp.

Tư vấn in túi đựng trà

Túi giấy đựng trà đẹp

Túi giấy trà thường dùng giấy couche, ivory, fort, duplex, kraft để in. Tuy nhiên mỗi loại giấy có chức năng, tính năng phù hợp với từng dòng sản phẩm hoặc do sở thích của khách hàng. Ở trường hợp này chúng ta sẽ review túi trà Qúy Châu được in bằng giấy couche. Bởi vì giấy couche có bề mặt giấy láng, bóng sẽ tạo ra chất lượng hình ảnh tối ưu nhất.

Trà là nét văn hóa của người việt nam cũng như người á đông. Do đó thường được chọn làm quà biếu, đặc biệt là ở miền bắc do đó cần đầu tư một bao bì, túi giấy sang trọng, bắt mắt. Giấy couche cho phép in những tông màu đậm, tông màu khó ở trên các loại giấy khác. Ngoài ra nó còn có độ dai rất tốt và khi in offset xong sẽ ghép lên bề mặt túi giấy một lớp màng.

Giúp cho túi giấy bền hơn tốt hơn và sẽ không bị lem màu, nước làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bên trong. inhoangha.com sẽ tư vấn kích thước, loại giấy, công nghệ in để giúp tiết kiệm gia tăng lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Tư vấn in bao bì quà tặng

Túi giấy đựng quà tặng chi tỉnh ủy Lạng Sơn 2019

Túi giấy in cho tỉnh ủy Tây Ninh làm quà tặng nhân diệp 180 năm hình thành tỉnh. Đối với sản phẩm túi giấy làm quà tặng, phổ biến khách hàng muốn hình ảnh trên túi giấy lột tả hết được giá trị truyền thông mà họ muốn đưa vào trong sản phẩm.

Chất liệu phù hợp chúng tôi hay tư vấn cho khách hàng đó là giấy Couche. Giấy couche có bề mặt láng, sản phẩm này mang tính chất là sản phẩm quảng cáo, truyền thông. Nên inhoangha.com tư vấn cho khách hàng chọn bề mặt của túi giấy láng, bóng, đẹp bằng cách phủ lên môt lớp màng bóng. Làm gia tăng sức hút, gia tăng ánh nhìn của khách hàng tốt hơn.

Tông màu chủ đạo của túi giấy quà tặng tỉnh ủy Tây Ninh. Được thiết kế theo tông màu chủ đạo đỏ và vàng giống quốc kỳ nước ta. Thiết kế vừa sang trọng, bắt mắt lại thể hiện sự trang trọng và lòng yêu nước. Giấy couche cho phép bạn in hình ảnh phủ hết cả túi nhưng vẫn đẹp. Đây là ưu điểm khi so sánh couche với các loại giấy in khác. Khi cán màng bóng lên làm cho túi giấy dai, chống chịu tốt hơn.

Ngoài túi giấy đựng trà, túi giấy đựng bánh mỳ, túi giấy đựng quà tặng đã nêu ở trên. In Hoàng Hà còn nhận tư vấn tất cả các loại túi giấy, bao bì, thùng carton… Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên mức cao nhất.

Cách in túi giấy bánh mỳ, đựng trà, quà tặng giá rẻ

Túi giấy là một sản phẩm giúp cho việc mang xách cách sản phẩm được dễ dàng hơn. Nhưng làm sao để có giá tốt, chất liệu phù hơp để đảm bảo cho việc mang xách.

Trọng lượng: đối với các dòng túi xách để mang các sản phẩm như là yến sào thì tương đối nhẹ. Thì ta hướng tới túi giấy theo chiều ngang để cho việc lấy ra lấy vào sản phẩm được dễ dàng hơn. Bởi nó nhẹ nên không cần làm định lượng nó quá dày sẽ ảnh hưởng đến vấn đề chi phí. Ở đây tôi sử dụng giấy Ivory định lượng 110gsm do yến sào chỉ có trọng lượng từ 100-150g.

Kích thước: tiến hành đo kích thước ngang dọc của sản phẩm để làm túi giấy cho phù hợp. Sản phẩm đựng bên trong không bị xê dịch không được chuyên nghiệp. Đối với túi giấy ta có 3 chiều ngang x cao x hông. Khi đọc 3 chiều này sẽ cho nhà cung cấp biết tính giá thành túi giấy như thế nào.

Đối với các sản phẩm tương đối nặng nhà cung cấp sẽ lót thêm một lớp ở dưới đáy để túi không bị thụng. Đối với chất liệu làm túi giấy rẻ nhất là giấy Kraft > giấy Ivory > giấy Couche. Về in ấn thì nếu in một màu sẽ rẻ hơn khi in 4 màu.  Hãy đến với In Hoàng Hà chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách để tiết kiệm nhất trong từng trường hợp cụ thể.

Bài viết liên quan: