CÔNG TY TNHH THÉP XD & LƯỚI THÉP HÀN TOÀN TÂM là nhà cung cấp trọn gói những sản phẩm bằng thép trong các công trình xây dựng , và rất nhiều sản phẩm dân dụng đa dạng từ lưới thép hàn. TOÀN TÂM nhận thiết kế, và chế tạo mọi sản phẩm từ thép, dùng trong đời sống như:
Xem thêm tại

www.luoithephantoantam.com

gọi 0972 399 724
để biết thêm thông tin


1. Các loại lưới thép hàn với thanh thép kéo nguội, cường độ cao, dùng trong các kết cấu bê tông cốt thép. Đặc biệt, Toàn Tâm nhận sản xuất các loại lưới thép có ô lưới hình thang, dùng trong các xe đẩy ở siêu thị, và Công nghiệp..v..v.., cũng như nhận cung cấp các loại lưới thép với ô lưới không đều, theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
2. Các loại hàng rào, từ cổ điển đến hiện đại : hàng rào lưới B40, hàng rào lưới thép hàn, hàng rào thép hộp, thép đúc, và các loại Barrier ( hàng rào tháo lắp nhanh ). Đặc biệt, Toàn tâm là công ty tiên phong với các loại hang rao từ lưới thép hàn, thể hiện chi tiết trong Brochure Hàng rào Toàn Tâm đính kèm. Tùy theo mức độ an toàn, chi phí dự kiến cho hàng rào của công trình, mà quí khách có thể lựa chọn một trong các mẫu hàng rào của Toàn Tâm như : TT Dura, TT Arc, TT Roll, TT Secu, và TT UnI .
3.Các sản phẩm dân dụng đa dạng khác từ lưới thép hàn như : kệ, và tủ lưới thép, chuồng nuôi súc vật các loại, khung kho, vách ngăn nhà xưởng , ..v..v..
4. Ngoài những sản phẩm thiết kế theo chuẩn nói trên, Toàn Tâm còn nhận thiết kế, và chế tạo theo nhu cầu riêng của từng khách hàng. Toàn Tâm sẵn sàng cung cấp mọi sản phẩm đa dạng từ thép cho các công trình xây dựng như : các loại cửa ( cửa mở / cửa trượt – cửa tự động, hoặc cửa thông thường ), sàn thép hàn, ( grating ), lan can thép, các loại khung thép ( mái đón, mặt dựng thép ), …v..v...

Đặc biệt : Sản phẩm của Toàn Tâm được thiết kế, và chế tạo theo dạng mô-đun lắp ghép, nên có thể hoàn thiện theo nhiều cách khác nhau như : sơn chống gỉ sét, và sơn màu Alkyd/ Epoxy / PU - mạ kẻm nóng - sơn tĩnh điện - hoặc kết hợp vừa mạ kẻm, vừa sơn tĩnh điện hoàn thiện ( theo chuẩn xuất khẩu ). Các sản phẩm nội thất như khung kệ, tủ lưới thép hàn, vách ngăn nhà xưởng, ..v..v.. có thể được phủ lớp Niken có tính chống rỉ sét cao, bề mặt sáng đẹp như thép không gỉ ( Inox /Stainless Steel ), nhưng giá thành chỉ bằng 70% .

Mong được hợp tác kinh doanh với các Công ty Tư vấn, các Nhà thầu xây dựng, và các Nhà phân phối các sản phẩm thép tại mọi tỉnh thành ở Việt Nam.

Trân trọng kính chào !

Các bài viết liên quan: