Văn Phạm Tiếng Đức Cơ Bản
+ Đàm thoại - Từ Vựng.
+ Chú thích cách đọc.

Theo xu hướng phát triển giữa hai nước Đức - Việt. Để dễ dàng tiếp xúc, giao tiếp và tìm hiểu học hỏi về văn hoá nước bạn. Tác giả đã biên soạn cuốn sách này. Cuốn sách chủ yếu nâng cao trình độ sơ cấp với cách chia động từ, cách dùng các thì để các bạn nắm vững điểm quan trọng trong nội dung của những câu đối thoại ngắn.

Với cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được nhiều kiến thức trong giao lưu và theo học tiếng Đức.

Mục lục:
*Đại từ làm chủ:
1, Các đại từ làm chủ trong tiếng Đức.
2, Dạng thì hiện tại của các động từ.
3, Các mạo từ xác định.
4, Giống của các đại từ ngôi thứ ba.
5, Cách dùng các tính từ và trạng từ.
6, Thì hiện tại của Sein và haben.

* Luyện tập:
- Ôn tập về tính từ và trạng từ.
- Một số từ vựng.

Cuốn sách này được biên soạn nhắm đến dối tượng là những người mới học tiếng Đức. Thông qua 10 bài học cǎn bản, sách trình bày những vấn đề chủ yếu nhất trong ngữ pháp tiếng Đức cũng như phần từ vựng dùng trong sinh hoạt hàng ngày, đồng thời đây cũng là cẩm nang cơ bản nhất dành cho những ai muốn du lịch đến những nước nói tiếng Đức. Chủ đích của sách là dạy những kỹ nǎng giao tiếp quan trọng trong tiếng Đức ở cấp cơ bản.
Sách gồm 10 chương, cấu trúc của mỗi chương gồm các phần sau:
.Phần chú thích vǎn hoá
.Phần hội thoại
.Phần giao tiếp
.Phần ngữ pháp
.Phần bài tập
.Phần luyện nói
.Phần ôn tập
.Phần từ vựng

Hãy bắt đầu với tiếng Đức bằng việc học 100 từ ngữ đầu tiên!
Tập sách ra đời nhằm giúp những người mới học vượt qua trở ngại chính đó là việc đọc các mẫu tự tiếng Đức

Những bản giao hưởng nổi tiếng và mãi mãi còn được lưu giữ trong kho tàng âm nhạc của nhân loại do Bethoven - một nhạc sĩ vĩ đại mang quốc tịch Đức sáng tác. Có rất nhiều bạn tâm sự rằng khao khát học giỏi tiếng Anh của bạn ấy chính là bắt nguồn từ tình yêu đối với những bản nhạc viết bằng tiếng Anh. Vậy thì chúng ta cũng có lý do để yêu tiếng Đức xuất phát từ niềm say mê những bản nhạc xuất chúng của nhạc sĩ người Đức này chứ?

Vậy nếu bạn đang học tiếng Đức, hoặc biết rồi muốn ôn lại kiến thức thì bạn cần biết cách phát triển từ ngữ, thì với 8.000 từ của cuốn sách này sẽ làm bạn hài lòng. Vốn từ này được trình bày theo phạm vi chủ điểm: từ cách chỉ giờ đến chào hỏi, làm việc và các trò chơi giải trí. Mặt khác nó còn được xếp loại liên hệ với động từ, tính từ và các thành ngữ hữu ích. Và những hình ảnh minh hoạ sẽ giúp bạn dễ nhớ từ đã học.

Từ vựng tiếng Đức - cuốn sách không những giúp bạn đọc nâng cao vốn từ vựng mà còn có thể tham khảo nhanh các từ thông dụng trong những tình huống thực tế.

Nếu bạn đã biết cách tự học và chưa hề học tiếng Đức thì cuốn sách này chính là giáo trình mà bạn mong đợi. Đây là giáo trình tự học tiếng Đức hoàn chỉnh nhất và được biên soạn công phu bởi hai giảng viên tiếng Đức tại Viện đại học Luân Đôn, nhằm giúp người học phát triển cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài phần chú giải ngữ pháp và bài tập áp dụng giúp cho các học viên tự phát triển, xây dựng các mẫu câu căn bản và từ đó nâng dần thành các mẫu câu phức tạp hơn đủ để diễn tả các tình huống thường gặp.

Cấu trúc giáo trình được trình bày rất rõ ràng qua 24 bài học cộng với phần tham khảo ở cuối sách:
-Bài học với các bài hội thoại sinh động, chú giải ngữ pháp, bài tập ứng dụng. Ngoài ra còn có phần thông tin về đất nước và con người Đức qua các lễ hội truyền thống và lối sống đặc thù của họ.
- Hướng dẫn cách phát âm
-Cách chia động từ

Trong quá trình học bạn nên học kèm với băng cassette để đạt hiệu quả tốt nhất. Kết thúc giáo trình tự học này, bạn có thể tự giao tiếp bằng tiếng Đức tương đối lưu loát và tự tin. Đây cũng là nền tảng để bạn đi sâu tìm hiểu ngôn ngữ Đức.

Nếu bạn đang học tiếng Đức, hoặc muốn ôn lại kiến thức, bạn cần biết cách phát triển từ ngữ. Cuốn sách này giúp bạn điều đó. Với 8000 từ, được trình bày theo phạm vi chủ điểm từ cách chỉ giờ đến chào hỏi, làm việc và các môn chơi tiêu khiển.
Không những là sách tham khảo, cuốn sách này còn hường dẫn, xây dựng cho bạn những kiến thức về từ vựng tiếng Đức. Cuốn sách này bao gồm: 8000 từ tiếng Đức được xếp loại liên hệ với động từ, tính từ và các thành ngữ hữu ích. Những hình ảnh minh hoạ giúp bạn dễ nhớ từ mà bạn đang học
"Tự học từ vựng tiếng Đức" là cuốn sách tốt nhất bạn đang tìm để tǎng tốc trau dồi của bạn và giúp việc học từ vựng thích thú hơn, dễ nhớ hơn


Giới Thiệu: Nhằm hỗ các bạn học ngoại ngữ tìm cho mình một tài liệu, sách học ngoại ngữ hiệu quả chúng tôi giới thiệu tới các bạn về " Thế giới sách học ngoại ngữ vnnetbook.com"
+ Chuyên bán sách học tiếng: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Indonesia & sách tiếng Việt cho người nước ngoài.
+ Bạn có thể mua sách tại
các cửa hàng sách học ngoại ngữ vnnetbook.com hoặc chúng tôi giao sách tận nơi.
+ Giao hàng trên toàn quốc, tại TP. Hồ Chí Minh là 24h.

Đặc biệt: Chúng tôi sẽ tư vấn những đầu sách phù hợp với chương trình học của bạn.

Các bài viết liên quan: