Announcement

Collapse
No announcement yet.

Mỗi tuần 1 buổi giao lưu tiếng Nhật không các bạn?

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Mỗi tuần 1 buổi giao lưu tiếng Nhật không các bạn?

  Công ty TNHH Bridge Academy- Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu nhân sự , tổ chức sự kiện, kinh doanh các lớp ngoại ngữ,..tại thủ đô Tokyo Nhật Bản. Nay, công ty đã mở văn phòng đại diện tại Việt Nam, với mục đích cung cấp thông tin Nhật Bản, hỗ trợ và tư vấn du học Nhật Bản, hướng dẫn liên hệ trực tiếp tới các trường bên Nhật.
  Nhằm tạo ra nơi giao lưu cho các bạn có quan tâm tới Nhật Bản, văn phòng đại diện của công ty đã có kế hoạch bố trí mỗi tuần 1 buổi ấn định vào thứ 7, từ 09:00 đến 11:00 giao lưu, cùng nhau trao đổi về những hiểu biết của mình, tạo ra một sân chơi thú vị và bổ ích.
  - Chức năng hoạt động: Buổi giao lưu là nơi để giao lưu văn hóa giữa 2 nước Việt Nam – Nhật Bản,là nơi học tập trao đổi ngoại ngữ cho sinh viên các trường đại học và những nhân viên làm việc có liên quan đến tiếng Nhật hoặc các bạn muốn nghiên cứu học hỏi tiếng Nhật của mình để nâng cao kiến thức. Buổi giao lưu sẽ mang lại cho các bạn nhiều kiến thức về văn hóa Nhật Bản như chà đạo, cắm hoa, gấp giấy, thư pháp...và sẽ có những chủ đề để bàn thảo vào cuối tháng như văn hóa, xã hội, công nghệ, kinh tế, môi trường, khoa học… của Nhật Bản và Việt Nam.
  - Điều kiện để được tham gia giao lưu: Tất cả các bạn có quan tâm tới đất nước, con người, văn hóa... của Nhật Bản. Nếu các bạn có thể nói được chút ít tiếng Nhật thì càng tốt, để tạo nên một môi trường giao lưu bằng tiếng Nhật .
  -Quyền lợi khi tham gia buổi giao lưu: Các bạn có cơ hội giao lưu gặp gỡ nhiều bạn biết tiếng Nhật, có mối quan tâm là Nhật Bản, tìm hiểu về văn hóa, học hỏi trong tiếng Nhật. Thỉnh thoảng đi giao lưu, du lịch cùng với người Nhật.


  Địa điểm giao lưu : Văn phòng đại diện công ty TNHH Bridge Academy
  Sửa lần cuối bởi Adminpro; 01-09-2017, 11:03.
Working...
X