Announcement

Collapse
No announcement yet.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha | SaiGon Vina Center

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Trung tâm tiếng Tây Ban Nha | SaiGon Vina Center

  TRUNG TÂM TIẾNG TÂY BAN NHA
  Chương trình phát âm, giao tiếp căn bản, luyện thi, du học. Giáo viên kinh nghiệm, du học tại Tây Ban Nha trên 06 năm, phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động.
  Học ngoại ngữ không nhất thiết phải có năng khiếu, chỉ cần bạn thực sự cố gắng cùng với sự hướng dẫn tận tâm của một giáo viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thành công trong thời gian ngắn - Hãy xóa tan rào cản ngoại ngữ ngay bây giờ!

  Ghi chú:
  ♦Ưu điểm nổi bật của trung tâm là chất lượng giáo viên => Thông tin giáo viên

  Đăng ký trực tiếp tại:
  374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Liên hệ: 0902.516.288 gặp (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn tốt nhất.


  Tiếng Tây Ban Nha, hoặc là tiếng Castil, là một ngôn ngữ thuộc nhóm Iberia-Rôman, và là tiếng phổ biến thứ 4, trong khi có nguồn khác liệt kê nó là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 hay thứ 3 trên thế giới. Nó là tiếng mẹ đẻ của khoảng 352 triệu người, và được dùng bởi 417 triệu người, khi tính thêm các người dùng nó như tiếng phụ.. Có người khẳng định rằng, có thể nghĩ đến tiếng Tây Ban Nha là tiếng quan trọng thứ 2 trên thế giới, sau tiếng Anh, có thể quan trọng hơn cả tiếng Pháp. Do nó ngày càng được sử dụng nhiều hơn ở Hoa Kỳ, hơn nữa bởi tỷ suất sinh cao ở những nước dùng tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ chính thức, và sự mở mang của các kinh tế trong giới nói tiếng Tây Ban Nha, cũng như sự ảnh hưởng của tiếng Tây Ban Nha trong thị trường âm nhạc toàn cầu, do tầm quan trọng của văn học Tây Ban Nha.
  Chính vì tầm quan trọng đó, trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ SaiGon Vina đã tuyển một đội ngũ giáo viên người Việt & người Tây Ban Nha có kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp. Trải qua trên 4 năm trong việc đạo tạo tiếng Tây Ban Nha, đến nay trung tâm đã có 5 giáo viên người Tây Ban Nha và hàng chục giáo viên người Việt đã từng làm việc trên 4 năm tại nước bản địa. Tất cả giáo viên đều có bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Đặc biệt là đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều khinh nghiệm, phương pháp giảng dạy trực quan sinh động giúp cho hầu hết học viên của trung tâm có thể giáo tiếp tốt với người Tây Ban Nha sau mỗi khóa học.
  Giáo trình giảng dạy đã được trung tâm biên soạn kỹ theo mỗi cấp bậc, vì vậy các chương trình học như giao tiếp, phát âm, văn phạm, luyện viết , luyện thi trở lên đơn giản. Trung tâm cũng cung cấp sách và giáo trình tiếng Tây Ban Nha để học viên tiện tham khảo.
  Học viên có thể tham gia lớp học từ 5 tới 10 người hoặc lớp học linh hoạt từ 1 đến 4 học viên. Đây là hình thức lớp học theo thời gian và chương trình của học viên. Đặc biệt những học viên nhà ở xa trung tâm sẽ cử giáo viên đến giảng dạy tận nơi.
  Học phí luôn là điều các bạn quan tâm, song với hình thức tiết giảm mọi chi phí một cách khoa học đã giúp các bạn không còn phải bận tâm về điều này nữa.
  Nhiều bạn còn băn khoăn rằng không biết mình có tiếp thu ngôn ngữ này hay không? Với khẩu hiệu "SaiGon Vina - Đừng nói bạn không thể" trung tâm sẽ giúp bạn xóa tan những điều còn băn khoăn về ngôn ngữ này.
Working...
X