Announcement

Collapse
No announcement yet.

Trung tâm tiếng Hà Lan | SaiGon Vina Center

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Trung tâm tiếng Hà Lan | SaiGon Vina Center

  TRUNG TÂM TIẾNG HÀ LAN

  SaiGon Vina nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Hà Lan tận nơi cho cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu.
  Học viên có thể học theo nhóm từ 3 tới 5 người tại trung tâm. Chương trình giao tiếp tổng quát và luyện viết tiếng Hà Lan. Giáo viên nhiều kinh nghiệm giúp học viên có thể giao tiếp tốt tiếng Hà Lan trong thời gian ngắn.

  Ghi chú:
  ♦ Ưu điểm nổi bật của trung tâm là chất lượng giáo viên.
  ♦ Đảm bảo giao tiếp tự tin chỉ sau khóa học 4 tháng.


  Tìm hiểu về tiếng Hà Lan
  Tiếng Hà Lan hay tiếng Hòa Lan là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói bởi khoảng 24 triệu người chủ yếu sống ở Hà Lan, Bỉ, Suriname và rải rác ở Pháp, Đức cùng một số thuộc địa trước đây của Hà Lan. Nó có quan hệ gần gũi với các ngôn ngữ German khác như tiếng Anh, tiếng Frysk và tiếng Đức; và có quan hệ tương đối xa với các ngôn ngữ thuộc nhánh phía Bắc của nhóm German.
  Cả Bỉ và Hà Lan đều sử dụng ngôn ngữ văn chương Hà Lan chung hay ngôn ngữ Hà Lan hiện đại chuẩn dù hai khu vực này nói các phương ngữ khác nhau và khác với ngôn ngữ chuẩn Hà Lan. Ở Hà Lan, số lượng người dùng các phương ngữ đang giảm dần. Tiếng Hà Lan hiện đại phát triển dựa trên ảnh hưởng của các phương ngữ Flanders, Brabant, và Holland—các quốc gia trong lịch sử Hà Lan. Tiếng Hà Lan đã phát triển qua 3 thời kỳ: tiếng Hà Lan cổ, tiếng Hà Lan trung đại và tiếng Hà Lan hiện đại.

  Đăng ký trực tiếp tại:
  374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  Liên hệ: 0902.516.288 gặp (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn tốt nhất - TRUNG TÂM TIẾNG HÀ LAN
Working...
X