Announcement

Collapse
No announcement yet.

Khai giảng khóa học tiếng Hoa

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Khai giảng khóa học tiếng Hoa

  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAIGONVINA

  CHUYÊN MỞ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH, HOA, HÀN, NHẬT, PHÁP, ĐỨC, NGA

  KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG HOA


  - Tiếng Hoa (华语/華語 hay tiếng Trung 中文) là tên gọi chung của tiếng Phổ thông Trung Quốc. Tiếng Hoa lấy ngôn ngữ của người Hán – dân tộc đa số của Trung Quốc làm chuẩn, vì thế nó còn có tên gọi khác là tiếng Hán hay Hán ngữ (汉语/漢語).
  - Tiếng Hoa được sử dụng nhiều nhất trên thế giới không chỉ bởi 1/5 dân số thế giới lấy tiếng Hoa làm tiếng mẹ đẻ, ngoài ra, tiếng Hoa cũng là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hợp Quốc.
  - Văn hóa Trung Hoa đặc sắc và phong phú, nền kinh tế Trung Hoa ngày càng phát triển kéo theo “cơn sốt tiếng Hán” ngày càng trở nên nóng bỏng.
  - Tại Việt Nam, bắt đầu từ những năm 90 của thế kỷ 20, người ta đã tìm đến tiếng Hoa như một loại sinh ngữ đầy tiềm năng. Thứ tiếng với những nét chữ tượng hình đầy nghệ thuật đã thu hút được đông đảo người học trên khắp thế giới.
  - Hãy bắt đầu khám phá văn hóa Trung Hoa bắt đầu từ ngôn ngữ của người Hoa, loại văn tự đã từng được ông cha ta dùng như loại văn tự chính thức này!

  Các khóa học tiếng Hoa tại trung tâm Ngoại Ngữ SAIGONVINA:
  + Tiếng Hoa cơ bản: Dành cho các học viên bắt đầu học tiếng Hoa. Khóa học này đặc biệt thích hợp với các đối tượng chuẩn bị thi trình độ A, B tiếng Hán hoặc các kỳ thi tiếng Hán khác. Học viên sẽ được học cách phát âm chuẩn, cách viết chữ Hán, các hiện tượng ngữ pháp thông qua các bài học của “Giáo trình tiếng Hán”.
  + Tiếng Hoa giao tiếp: Dành cho các học viên mới bắt đầu học tiếng Hoa. Thông qua những bài học phong phú nhưng rất thực tế, học viên có thể giao tiếp tốt sau ba tháng học. Khóa học này đặc biệt thích hợp với các học viên có nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Hoa trong môi trường công việc.
  + Tiếng Hoa nghe nói: Rèn kỹ năng nghe nói chuẩn, phản xạ nghe nói tốt cho học viên. Sau khóa học nghe nói, học viên sẽ có được phản xạ nhanh, kỹ năng nghe nói thông minh, hiệu quả.
  + Luyện thi HSK: Luyện thi từ cấp độ 1 đến cấp độ 8. Sau khóa luyện thi và có được chứng chỉ HSK, bạn có thể nhập học các môn chuyên ngành hoặc nghiên cứu sinh trong các trường Đại học, cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp Trung Quốc. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các kỳ thi tuyển dụng vào những vị trí yêu cầu trình độ tiếng Hán (Chứng chỉ HSK hiện được toàn thế giới công nhận).

  Đặc Biệt:
  + Trường luôn có lớp để kèm bổ sung các em học còn yếu để theo kịp chương trình của trung tâm (hoàn toàn miễn phí).

  + Hệ thống trung tâm ngoại ngữ thuộc "Công ty SAIGONVINA" mở lớp các ngày 5, 10, 15, 20, 25, 30 hàng tháng.
  + Đảm bảo chất lượng giáo viên hàng đầu về phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy.
  + Phòng học chỉ 10 học viên một lớp.
  + Quá trình học sẽ được giao lưu với người bản ngữ.
  + Tài liệu học miễn phí cho học sinh & sinh viên.


  Đăng ký trực tiếp tại:
  374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (gần ngã tư Hàng Xanh)
  Liên Hệ: 0902.516.288 gặp (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn tốt nhất - KHÓA HỌC TIẾNG HOA.
  Sửa lần cuối bởi Adminpro; 09-12-2014, 09:23.
Working...
X