Announcement

Collapse
No announcement yet.

Học anh văn thiếu nhi với giáo viên nước ngoài ưu đãi lớn tặng 50% học phí

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Học anh văn thiếu nhi với giáo viên nước ngoài ưu đãi lớn tặng 50% học phí

  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ ATLANTIC

  ANH VĂN THIẾU NHI TỪ 6 ĐẾN 11 TUỔI

  Là một chương trình học do các giảng viên chuyên nghiệp ATLANTIC thiết kế dành cho các học viên có độ tuổi 6-11 tuổi. Trong lớp giáo viên áp dụng các phương pháp sư phạm để tăng cường tương tác giữa giáo viên và học viên. Các em được khuyến khích thể hiện mình một các tự tin và qua đó kỹ năng nghe, nói và phát âm sẽ được nâng cao nhanh chóng. Các em sẽ học tiếng Anh qua những bài hát, hoạt động, trò chơi, đóng vai kịch, và các họat động nhỏ trong lớp.Bên cạnh đó các học viên được học trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại,nhằm giúp các học viên tiếp thu bài học hiệu quả nhất.

  Kiểm tra trình độ trước khi học

  Trước khi nhập học,các học viên sẽ được làm 1 bài kiểm tra trình độ nhằm đánh giá đúng trình độ của học viên.Giúp học viên lựa chọn khóa học phù hợp tiết kiệm thời gian và chi phí .

  Giáo viên và phương pháp giảng dạy

  Giáo viên của ATLANTIC đều là giáo viên bản ngữ, có kinh nghiệm và chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh cho học sinh nhỏ tuổi. Đội ngũ giáo viên rất tận tâm, năng động trong giảng dạy và nhận thức được nhu cầu học tập của học sinh Việt Nam, đảm bảo mỗi học sinh đều đạt thành tích tốt. Giáo viên của ATLANTIC đều sử dụng phương pháp giao tiếp qua các bài giảng của mình. Điều này tạo cho không khí của lớp học rất sinh động qua các hoạt động giao tiếp. Các em được khuyến khích thể hiện mình một các tự tin và qua đó kỹ năng nghe, nói và phát âm sẽ được nângcao nhanh chóng.

  Đánh giá

  Trong quá trình học các học viên sẽ được đánh giá qua bài thi giữa khóa và cuối khóa.Sau khi có kết quả các nhân viên tại trung tâm sẽ liên lạc với phụ huynh để thông báo về kết quả học tập của các học viên học tại trung tâm.

  Sự phối hợp giữa gia đình và trung tâm

  Trung tâm sẽ phối hợp với gia đình để giúp các học viên học tiến bộ hơn qua từng khóa học.Chính vì vậy ,trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huỵnh để kết hợp giúp các học viên tiến bộ hơn.Sự liên lạc này được đánh giá thông qua giáo viên chủ nhiệm lớp và giáo viên nước ngoài phụ trách lớp học đó.

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 7
  (ÁP DỤNG: TỪ NGÀY 1/7/2013 ĐẾN NGÀY 15/7/2013)
  Tặng 50% học phí cho 02 học viên đăng kí cùng lúc hoặc học viên nhập học 02 khóa học cùng lúc
  Chương trình này chỉ áp dụng đối với các học viên đăng ký các khóa học tiếng Anh.
  Sửa lần cuối bởi Adminpro; 01-09-2017, 09:36.
Working...
X