Announcement

Collapse
No announcement yet.

Trung tâm ngoại ngữ | SaiGon Vina Center

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Trung tâm ngoại ngữ | SaiGon Vina Center

  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAIGON VINA


  Trung tâm ngoại ngữ
  Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina dạy: tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha & dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Chương trình: Giao tiếp căn bản, luyện thi tín chỉ, phát âm, du học, xuất khẩu lao động, thương mại.

  Học ngoại ngữ không nhất thiết phải có năng khiếu, chỉ cần bạn thực sự cố gắng cùng với sự hướng dẫn tận tâm của một giáo viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thành công trong thời gian ngắn.


  Về chúng tôi:  Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina
  trực thuộc công ty đ
  ầu tư giáo dục Sài Gòn Vina là đơn vị chuyên đào tạo các khóa học ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao & luyện thi các chứng chỉ quốc tế .
  Đến nay trung tâm đã đào tạo được 12 thứ tiếng bao gồm: tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Thái, Lào, Khmer, Tây Ban Nha, Đức, Nga & tiếng Việt cho người nước ngoài.

  Chương trình đào tạo đa dạng như: Phát âm, giao tiếp căn bản, giao tiếp văn phòng, kỹ năng viết luận, chương trình xuất khẩu lao động, phỏng vấn & luyện thi.

  Với khẩu hiệu "SaiGon Vina - Đừng nói bạn không thể" trung tâm với sứ mệnh xóa tan cách nghĩ rằng học ngoại ngữ phải có năng khiếu, điều đó đã giúp hầu hết học viên tại trung tâm đều vượt qua sự tự ti để luyện tập giao tiếp đầy tự tin.

  Trải qua trên 5 năm hoạt động đến nay, trung tâm đã có trên 150 giáo viên người Việt tu nghiệp trên 4 năm từ nước bản địa, hơn 50 giáo viên nước ngoài cũng như hàng ngàn học viên.

  Chất lượng giáo viên là thế mạnh của trung tâm, vì vậy trung tâm tuyển chọn rất kỹ, đặc biệt là khả năng phát âm cũng như khả năng sư phạm vì nếu phát âm không chính xác thì mọi việc học ngoại ngữ đều coi như thất bại và nếu không có phương pháp sư phạm cao thì học viên sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc nắm bắt kiến thức ngoại ngữ.

  Hiện nay đã có trên 50 doanh nghiệp ký kết để tuyển dụng lao động từ các học viên đang theo học tại trung tâm, cũng như trên 300 doanh nghiệp trong & ngoài thành phố, đặc biệt là doanh nghiệp trong các khu công nghiệp đã ký kết với trung tâm để đào tạo về ngoại ngữ văn phòng, xuất khẩu lao động, nghiệp vụ chuyên ngành.

  Để hỗ trợ học viên trong việc học ngoại ngữ đạt hiệu quả, hiện nay chúng tôi cũng đã xây dựng hoàn tất "diendanngoaingu.vn" & một số công cụ học ngoại ngữ trực tuyến khác. Tính đến nay điễn đàn đã có trên 60.000 thành viên là giáo viên, học viên của trung tâm & những người yêu thích ngoại ngữ.

  Mục tiêu
  Từ nay đến năm 2015 trung tâm sẽ đào tạo 20 ngôn ngữ và trở thành nhà đào tạo cũng như cung cấp dịch vụ đa ngôn ngữ hàng đầu.

  Trong thời gian tới công ty không ngừng củng cố cơ sở vật chất, chương trình đào tạo & liên kết sâu rộng với các trường đại học trên thế giới để tổ chức thi chứng chỉ quốc tế phù hợp với từng nhu cầu của học viên.

  Đặc biệt là không ngừng cải thiện chất lượng giáo viên, phương pháp giảng dạy & giáo trình.Ngoài ra công ty còn tư vấn miễn phí cho học viên có nhu cầu đi du học, xuất khẩu lao động, kết hôn với người nước ngoài & định cư.

  Dịch vụ chính:

  + Các khóa học đa ngôn ngữ tại trung tâm.
  + Lớp học linh hoạt theo thời gian & chương trình của học viên.
  + Cung cấp giáo viên người Việt & giáo viên nước ngoài.
  + Biên dịch sách, tài liệu và các thư tín, hợp đồng thương mại.

  Tổng hợp các phương pháp học mới, ngữ pháp từ vựng phong phú. Chi tiết truy cập vào website:www.saigonvina.edu.vn


  Đăng ký trực tiếp tại:
  Trụ Sở Chính HCM:
  374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (ngã tư Hàng Xanh)
  Liên Hệ: 0902.516.288 gặp (Thầy Tuấn – Cô Mai).

  Chi Nhánh Bình Dương: 2B Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel).
  Liên Hệ: 0902.917.389 gặp (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn tốt nhất – TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAIGON VINA
Working...
X