Announcement

Collapse
No announcement yet.

Bật mí học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt tại Đà Nẵng

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Bật mí học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt tại Đà Nẵng

  Bạn muốn tìm trung tâm học tiếng Anh ở đâu tốt, học để có thể giao lưu với người nước ngoài vẫn đang băn khoăn không biết nên học như thế nào, học tiếng Anh ở đâu hiệu quả. Bạn bối rối trước các luồng thông tin quá bão hòa như hiện nay. Vậy hãy cùng chúng tớ khám phá trung tâm học tiếng Anh tốt tại Đà Nẵng nhé!
  1. Cách học tiếng Anh ĐƠN GIẢN tại Đà Nẵng

  - Cần hiểu rất rõ tại sao bạn muốn học tiếng Anh. Bạn cần tiếng Anh để phục vụ cho nghề nghiệp của mình hay để giúp bạn xin việc, hay để nói chuyện với những người nói tiếng Anh, hay để giúp bạn trong việc học?

  - Cần biết rõ bạn muốn tiếng Anh của mình giỏi tới mức độ nào. Bạn muốn giỏi tiếng Anh tới mức nào về các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết?

  - Hãy thử hình dung và có khái niệm thật rõ về chính mình khi bạn đã đạt được trình độ tiếng Anh ở mức thành thạo mà bạn muốn. Liệu bạn sẽ nhìn và nghe thấy gìvà bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

  - Nếu có thể hãy đăng ký theo học một khóa tiếng Anh. Nếu không thể làm được điều đó thì hãy tự đặt mình trong bối cảnh mà bạn cần phải dùng tiếng Anh.

  - Hãy tìm kiếm các cơ hội học và sử dụng tiếng Anh. Hãy nói tiếng Anh bất cứ khi nào có thể. Hãy nghe đài và CD bằng tiếng Anh, đọc và viết bằng tiếng Anh. Nếu bạn tìm những cơ hội như vậy thì nhất định bạn sẽ tìm thấy.

  - Hãy viết những từ ngữ mới vào một cuốn sổ ghi chép. Luôn mang cuốn sổ theo người và như vậy bạn có thể giở sổ ra xem bất kỳ khi nào bạn có chút thời gian rảnh rỗi.

  - Luyện tập, luyện tập và luyện tập. Có một câu thành ngữ trong tiếng Anh. Nếu bạn không muốn mất thì hãy sử dụng nó. Câu thành ngữ này rất đúng nhất là khi áp dụng trong trường hợp học ngoại ngữ.

  - Hãy kiếm một người có thể giúp bạn học tiếng Anh, có thể là đồng nghiệp của bạn. Tìm một người mà bạn có thể học tiếng Anh cùng. Hãy nói tiếng Anh với người đó hay các bạn có thể gửi tin nhắn bằng tiếng Anh cho nhau.

  - Học một ít một nhưng thường xuyên. Hãy tạo ra một thói quen học tiếng Anh mỗi ngày chỉ cần 10 phút thôi. Như thế sẽ tốt hơn là học mỗi tuần chỉ có một lần dù với thời gian dài hơn.

  - Khi bắt đầu buổi học hãy tự hỏi mình: “Mình muốn học gì hôm nay?” và vào cuối buổi học, tự hỏi mình: “Mình đã học được gì hôm nay?”

  2. Học tiếng Anh ở đâu TỐT tại Đà Nẵng?

  Wiseenglish là hệ thống trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với môi trường 100% tiếng Anh, không gian thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại cùng vị trí thuận lợi. Wiseenglish sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếptheo cách tự nhiên nhất.

  Đến với trung tâm học viên sẽ được chọn giờ học linh động, không giới hạn thời gian, mỗi lớp học tối đa chỉ 4 đến 5 học viên có cùng trình độ. Giáo viên của Wiseenglish đều đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Mỹ, Úc, Canada và được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế CELTA/TESOL sẽ giúp học viên nói tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả nhất.

  Các lớp học tại trung tâm từ bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng biệt và phù hợp với từng độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

  Tất cả các giáo viên đều có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế và các giáo viên luôn áp dụng phương pháp giao tiếp trong giảng dạy. Điều này có nghĩa rằng các lớp học có tính tương tác và học viên sẽ được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin và phát triển khả năng nghe, nói và kỹ năng phát âm tốt.

  Với phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng phù hợp, hiệu quả cùng với sự chăm sóc kỹ càng của giáo viên, 95% học viên đã có thể giao tiếp lưu loát chỉ sau 6 tháng. Các giáo trình do chính trung tâm thiết kế dành riêng cho người Việt với tính thiết thực cao, tập trung học 20% điều cốt lõi và quan trọng nhất đã học là phải sử dụng được.

  Trong lớp học, ngoài giáo viên ra học viên còn được học và ôn luyện với trợ giảng. Ngoài ra, trợ giảng còn là người theo dõi quá trình học tập cũng như các điểm yếu kém và điểm mạnh để có phương án giúp học viên phát triển tốt hơn.
  Sửa lần cuối bởi Adminpro; 22-07-2018, 08:50.

 • #2
  Thật ra thì học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhen bạn. Chỗ học anh văn tốt cần hội đủ các tiêu chí như: cơ sở vật chất ổn định, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giáo trình anh ngữ cập nhật theo chuẩn quốc tế phù hợp với từng đối tượng học, giáo viên dạy giỏi và quan trọng nhất vẫn là sự cố gắng nổ lực học tập anh ngữ của chính người học đấy bạn.

  Để học tốt tiếng anh trước tiên bạn nên tới ICES test rồi chọn lớp tiếng anh phù hợp với trình độ anh ngữ hiện tại của bạn nhe. Mình cũng đang học anh văn ICES. Thầy cô anh ngữ ICES có bằng cấp giảng dạy quốc tế, giàu kinh nghiệm dạy anh ngữ, am hiểu tâm lý người học, giảng dạy theo phương pháp trực quan tương tác giúp mình nhanh hiểu bài và ghi nhớ ngay từ vựng luôn.

  Trên lớp học anh văn ICES, không áp lực học tập, không áp lực thi cử, thầy cô dạy anh ngữ ICES chú trọng rèn luyện phát âm chuẩn và thường xuyên chia nhóm thảo luận các chủ đề xoay quanh cuộc sống và công việc hàng ngày giúp mình nhanh giao tiếp tiếng anh thành thạo trong mọi tình huống tiếng anh giao tiếp thông dụng.


  Bên cạnh đó, thầy cô ICES còn tặng mình mã CODE học online để mình nâng cao kĩ năng giao tiếp và rèn luyện phản xạ nghe nói tiếng anh giúp mình phản ứng nhanh nhạy khi giao tiếp tiếng anh và nghe nói tiếng anh tự nhiên đúng văn phong bản xứ luôn.

  Chúc bạn học tiếng anh ngày càng giỏi, nhanh giao tiếp tiếng anh lưu loát và hy vọng gặp bạn ở lớp học tiếng anh ICES nhen!

  Comment

  Working...
  X