Nếu bạn muốn luyện thi để lấy chứng chỉ TOEIC, trung tâm KTDC Group là nơi mà bạn cần tìm đến.

Cùng với hai giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm là thầy Danny ColomerEduardo Tinajero - những chuyên gia về TOEIC, chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Khi tham gia khóa học, học viên không phải chỉ đến lớp rồi giải đề thi và nhờ các thầy sửa mà chương trình học được thiết kế với nội dung rất thiết thực kết hợp việc học kỹ năng làm bài và kiến thức tiếng Anh.
Chương trình của chúng tôi tập trung phát triển kỹ năng nghe và đọc hiểu cũng như kỹ năng nói và viết để học viên có thể thành công trong kì thi TOEIC. Ngoài ra, khóa học sẽ giúp học viên cải thiện vốn kiến thức về Tiếng Anh thương mại và học những kỹ năng mềm căn bản như kỹ năng thuyết trình, làm việc theo nhóm, làm bài tập thực hành cũng như xem những bài báo và video về thương mại.

Nhằm mục đích đánh giá quá trình học, học viên sẽ được làm hai bài thi giống như thi TOEIC thật trong suốt khóa học. Dựa vào kết quả bài thi đó, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đã hoàn thành khóa học. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham gia các hội thảo TOEIC được tổ chức hàng tháng ở trung tâm để làm bài thi thử và nghe các thầy chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi và làm bài. Hội thảo này không chỉ dành cho học viên của KTDC Group mà còn dành cho tất cả những ai chuẩn bị thi TOEIC.


Khóa học bao gồm 4 kỹ năng TOEIC:
Nghe: Mỗi phần trong số 4 phần nghe đòi hỏi một phương pháp khác nhau. Học viên sẽ học cách trả lời mỗi một dạng câu hỏi khác nhau, từ vựng hữu ích dùng cho từng câu trả lời đó cũng như những lỗi sai thông thường cần tránh.

Đọc: Học viên sẽ học cách hiểu ba phần khác nhau của bài thi đọc và những điểm ngữ pháp cần nắm rõ. Hơn nữa, học viên sẽ được dạy cách áp dụng những kỹ thuật, phương pháp đọc khác nhau để trả lời những câu hỏi nhanh và hiệu quả nhất có thể.

Viết: Giảng viên sẽ giúp học viên chuẩn bị cho những yêu cầu cụ thể sẽ được hỏi trong bài thi TOEIC. Khóa học sẽ tập trung vào cải thiện những kỹ năng viết trong thương mại mà học viên cần, đồng thời sẽ cung cấp những gợi ý về cách xây dựng câu trả lời. Học viên sẽ được giao bài tập viết về nhà để thấy được sự tiến bộ tích cực trong kỹ năng viết.

Nói: Thông qua những hoạt động nói khác nhau trên lớp như sắm vai, làm việc nhóm hoặc thuyết trình, học viên sẽ có cơ hội thực hành những từ vựng thông dụng và khả năng diễn đạt trong bài thi nói của kỳ thi TOEIC.
Những thông tin phản hồi sẽ được chuyển đến giảng viên, do đó học viên sẽ tăng sự tự tin khi trình bày từng câu hỏi trong bài thi nói, và cả trong những bài thuyết trình hay nói trước đám đông.

Trước khi tham gia bất cứ khóa học nào, các bạn phải tham gia một bài kiểm tra trình độ miễn phí kéo dài khoản 30 phút cùng với các giảng viên, bao gồm một bài nghe và phần nói chuyện trực tiếp với thầy.

LIÊN HỆ

KTDC Group - IELTS & Business Skills Training

Văn phòng Business Skills
2A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Dakao, Q.1, HCM
Tel: 08.3911.8490
Hotline: 0903.942.646 (Ms.Ly)