Announcement

Collapse
No announcement yet.

Tự học tiếng nhật cho người bân rộn

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Tự học tiếng nhật cho người bân rộn

  TỰ HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI BÂN RỘN

  Bạn có muốn đi đến, học tập và làm việc với những người tới từ đất nước Mặt trời mọc? Ngay từ lúc này một lời khuyên xác đáng cho bạn: Hãy tự học tiếng Nhật cho dù bạn có bận thế nào đi nữa.  Khi Việt Nam trở thành thành viên của tổ chức Thương mại thế giới WTO - rất nhiều cơ hội mở ra và giành cho tất cả những ai biết chủ động và quan tâm đến lĩnh vực của riêng mình. Một "công cụ" thiết yếu để cho bạn có thể nắm bắt cơ hội và tạo dựng thành công cho riêng mình - đó chính là ngôn ngữ. Tiếng Nhật - một ngôn ngữ và Tự học tiếng Nhật dành cho người bận rộn - một cẩm nang dành cho ai muốn đi đến và làm việc tại đất nước Mặt trời mọc.


  Với 30 bài giới thiệu toàn bộ những nội dung cần phải trang bị mà một người nếu muốn nói được tiếng Nhật? Là đây những tình huống theo chủ đề thường ngày mà ta gặp phải, chú giải phần ngữ pháp, các bài tập được đặt dưới dạng vấn đáp sẽ giúp cho người học - cho dù bạn có là người bận rộn nhưng cũng sẽ nắm vững ngữ pháp tiếng Nhật trong khi nói cũng như khi viết.

  Hoàn thiện một ngôn ngữ - tiếng Nhật - bằng cách bạn tự kiểm tra kiến thức và vốn từ của mình trong phần cuối cùng của cuốn sách như vậy bạn đã dễ dàng và vận dụng tốt tiếng Nhật đối với công việc cũng như trong đời sống hàng ngày.

  Nhà sách VNNETBOOK trân trong giới thiệu :TỰ HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI BÂN RỘN.
Working...
X