Announcement

Collapse
No announcement yet.

Tieng han trinh đo trung cấp

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Tieng han trinh đo trung cấp

  TIẾNG HÀN TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP

  Cuốn sách TIẾNG HÀN TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP đang rất phổ biến và hữu ích cho các bạn đang học tiếng Hàn.


  Ai cũng biết Hàn Quốc là quốc gia phát triển mạnh về mọi mặt, cả về kinh tế, chính trị, xã hội lẫn nền văn hoá. Hiện tại Hàn Quốc đang chiếm một vị thế khá cao trong số các quốc gia phát triển trên thế giới. Chính vì thế, nhu cầu học tiếng Hàn Quốc đối với người nước ngoài, đặc biệt là những người nước ngoài cư trú tại Hàn Quốc ngày càng tăng.


  Và trong nhu cầu chung đó, người Việt Nam mình vẫn không ngoại lệ. Cụ thể là ngày càng có nhiều người Việt sang công tác và làm việc tại Hàn Quốc, hoặc những người Việt Nam cùng làm việc chung với người Hàn Quốc ngay tại đất nước thân yêu của mình, hoặc cũng có những người muốn học tiếng Hàn để tìm hiểu thêm về nền văn hoá của xứ sở kim chi.

  Đứng trên tất cả những khía cạnh trên, tác giả biên soạn bộ sách hướng dẫn học tiếng Hàn Quốc gồm ba tập ở cả ba trình độ: Sơ cấp, trung cấp và nâng cao. Tập 2: “Tiếng Hàn cho trình độ trung cấp” trình bày thêm nhiều dạng biến đổi của từ vựng và một số ví dụ mẫu. Bộ sách được bố cục nhất quán từ đầu đến cuối, với các điểm ngữ pháp được trình bày từ đơn giản dễ hiểu đến khó dần.

  Mong rằng cuốn sách sẽ là điểm tựa cho các bạn tự học một cách hiệu quả và nhớ lâu nhất trong quá trình tích lũy ngôn ngữ tiếng Hàn.

  Nhà sách VNNETBOOK trân trọng giới thiệu:TIẾNG HÀN TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP.
Working...
X