Announcement

Collapse
No announcement yet.

Cẩm nang tiếng hàn quốc cho người đi du lịch

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Cẩm nang tiếng hàn quốc cho người đi du lịch

  CẨM NANG TIẾNG HÀN QUỐC CHO NGƯỜI ĐI DU LỊCH

  Quyển “Cẩm nang tiếng Hàn Quốc cho người đi du lịch” là một quyền cẩm nang hữu ích với hơn 2000 từ và cụm từ thông dụng nhất, chứa đựng mọi thứ bạn mong đợi từ một ngôn ngữ toàn diện, được trình bày ngắn gọn, súc tích dễ hiểu và bạn sẽ nhận ra nó thật sự rất cần thiết cho chuyến du lịch nước ngoài của bạn, nhất là đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.


  Sách được chia thành 15 chủ đề chính, bắt đầu là phần hướng dẫn phát âm các từ và cụm từ mà bạn cần biết cho chuyến du lịch của mình, trong khi ở phía cuối sách là danh mục từ vựng và phần hướng dẫn ngữ pháp căn bản sẽ giúp bạn tra tìm từ mình muốn dùng rồi kết nối lại thành câu hoàn chỉnh. Xuyên suốt quyển sách là tất cả những chủ điểm mà bạn thường gặp trong suốt cuộc hành trình, từ đặt phòng nghỉ qua đêm cho đến gọi thức ăn và nước uống tại nhà hàng, rồi những gì cần làm nếu bạn gặp vấn đề rắc rối như xe hư, lạc đường, mất đồ…

  Với quyển cẩm nang này, chắc chắn bạn sẽ thấy yên tâm hơn vì tin rằng mình có thể vượt qua mọi tình huống. Vì vậy, hãy luôn mang theo quyền cẩm nang này bên mình khi đi Hàn Quốc để cho chuyến du lịch của bạn được trọn vẹn và thú vị.

  Nhà sách VNNETBOOK trân trọng giới thiệu :CẨM NANG TIẾNG HÀN QUỐC CHO NGƯỜI ĐI DU LỊCH
Working...
X