Announcement

Collapse
No announcement yet.

Làm thế nào để thi TOEIC đạt điểm cao phần nghe?

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Làm thế nào để thi TOEIC đạt điểm cao phần nghe?

  Bài thi TOEIC (Test of English for International Communication) đánh giá kỹ năng tiếng Anh của bạn qua các phần nghe, nói, đọc và viết

  Các công ty sử dụng bài thi để làm tiêu chuẩn đánh giá tiếng Anh của nhân viên và các trường đại học sử dùng kỳ thi để đảm bảo tiếng Anh của bạn có thể phục vụ cho học tập. Bài thi TOEIC phần nghe kiểm tra khả năng nghe hiểu tiếng Anh qua các đoạn hội thoại ở các giọng đọc khác nhau và tập trung vào những chủ đề bạn có thể nghe ở nơi công sở và trong cuộc sống hàng ngay. Việc ghi điểm tốt trong bài thi nghe bao gồm khả năng giải thích cái gì đang xảy ra ở các bức tranh, khả năng lựa chọn câu trả lời đúng từ các câu được hỏi, và sử dụng ngữ pháp chính xác.

  Phần thi nghe TOEIC bắt đầu với việc các bức tranh được đưa ra nhưng không có lời mô tả nào. Bạn sẽ được hỏi để nghe 4 câu trả lời giải thích cái gì đang xảy ra ở mỗi bức tranh nhất định và công việc của bạn là chọn câu mô tả chính xác nhất bức tranh. Để chuẩn bị cho những câu hỏi này bạn cần phải luyện tập giải thích các loại hình ảnh và có một vài bài tập online sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng phần này. Điều này sẽ làm tăng vốn từ vựng của bạn, giúp bạn lựa chọn câu trả lời tốt nhất khi nghe. Đoạn băng rất ngắn gọn do đó bạn phải có khả năng tổng hợp một hình ảnh chỉ trong một vài từ.

  Loại câu hỏi thứ hai bạn sẽ gặp trong bài thi nghe TOEIC là nghe các câu hỏi cơ bản và chọn một câu trả lời từ những gì bạn nghe được. Bạn sẽ nghe các câu hỏi tại sao, như thế nào, ai đó đang làm gì và bạn cần chọn ra câu đúng ngữ pháp và phù hợp với ngữ cảnh nhất. Các bài thi mẫu online có khá nhiều trên mạng với rất nhiều các câu hỏi khác nhau. Luyện tập với bạn bè cũng là một cách tốt bởi vì một trong những cách nhanh nhất nâng cao cáckỹ năng tiếng Anh của bạn là sử dụng chúng.

  Hai phần cuối của bài thi nghe TOEIC cung cấp các bài ghi âm, hội thoại ngắn với những người nói và giọng điệu khác nhau. Đối với những câu hỏi mà có đoạn hội thoại giữa hai người khác nhau, bạn sẽ được hỏi nội dung của đoạn hội thoại bao gồm các chủ đề đang được nói tới, môi trường và mục đích của người nói. Làm thêm các bài tập là một cách rất tốt đối với những loại câu hỏi này trong khi luyện thi TOEIC.

  Giới Thiệu: Nhằm hỗ các bạn học ngoại ngữ tìm cho mình một tài liệu, sách học ngoại ngữ hiệu quả chúng tôi giới thiệu tới các bạn về " Thế giới sách học ngoại ngữ vnnetbook.com"

  + Chuyên bán sách học tiếng: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Indonesia & sách tiếng Việt cho người nước ngoài.
  + Bạn có thể mua sách tại
  các cửa hàng sách học ngoại ngữ vnnetbook.com hoặc chúng tôi giao sách tận nơi.
  + Giao hàng trên toàn quốc, tại TP. Hồ Chí Minh là 24h.

  Đặc biệt: Chúng tôi sẽ tư vấn những đầu sách phù hợp với chương trình học của bạn.

  VNNETBOOK.COM - KHÁC BIỆT BỞI DỊCH VỤ
Working...
X