Hiện nay trên thị trường có vô vàn SÁCH LUYỆN THI TOEIC tuy nhiên để luyện tập hiệu quả thì các bạn cần đặt ra mục tiêu và lộ trình đạt được qua tường cuốn sách. Dưới đây là 10 cuốn sách luyện thi toeic giúp bạn tiến đến số điểm tuyệt đối 990 Toeic.

Level 0 - 350 1. English Grammar In Use

Bước đầu lời khuyên dành cho các bạn luyện thi toeic là ôn tập kiến thức ngữ pháp cho vững. Sách English grammar in use là cuốn sách kinh điển về ngữ pháp cho những bạn mất gốc lẫn các bạn muốn cải thiện ngữ pháp một cách hiệu quả. 2. Starter TOEIC
Cuốn sách này là nền tảng trong bước đường chinh phục TOEIC, nó sẽ giúp bạn làm quen với cấu trúc của đề thi toeic. Sách gồm 4 chương lớn: 12 chủ đề ngữ pháp quan trọng trong TOEIC, 12 bài test nhỏ theo từng dạng bài ( reading và listening), bài Test full và chương cuối là kết quả bài test.

Level 350 - 550

3. Sách: "Thói Quen Ra Đề Và Bí Quyết Tránh Bẫy Đề Thi Toeic Part 5" - Ms Hoa TOEIC

Trong bất kỳ kì thi nào bạn cũng phải gặp phải những câu hỏi tưởng như rất dễ mà khoanh vào là sai ngay. Đọc cuốn sách này các bạn sẽ trang bị cho mình những kỹ năng để nhận ra những cái bẫy đó và trả lời chính xác ngay lần đầu tiên gặp.

4. 600 essential words for the TOEICTừ vựng sẽ bổ trợ cho bạn rất nhiều trong phần reading vì nếu từ vựng chưa đạt được 600 từ thì khi đọc bài reading bạn sẽ không thể đoán nghĩa dẫn đến những lỗi sai đáng tiếc. Cuốn Sách Từ Vựng Tiếng Anh này được thiết kế về 50 chủ đề từ vựng trong thuộc các lĩnh vực kinh tế, cuộc sống ví dụ như: nhà hàng, giao thông, công việc,…


5. Sách Toeic Analyst

Ở giai đoạn này phần kiến thức tiếng Anh của bạn đã khá vững nên sách TOEIC ANALYST sẽ phân tích kỹ các dạng bài thi TOEIC với những kiến thức nâng cao, kiến thức mở rộng hơn.

6. ETS 2016

Đến đây bạn đã đi được 1/2 chặng đường của kỳ ôn luyện, bắt buộc bạn phải tăng tốc để bước vào cuốn ETS 2016 với những đề thật. Từ đây bạn sẽ đánh giá được trình độ của bản thân mà tự cố gắng nâng cao level, tập trung ôn luyện.

Xem thêm: Muốn Nói Lưu Loát Tiếng Anh, Đừng Bỏ Lỡ Trọn Bộ 4 Sách Effortless English Của AJ Hoge

Level 550 - 750

7. Hackers TOEIC( reading, listening)Bộ này gồm có 2 cuốn là Hackers TOEIC Listening và Hackers TOEIC Reading cũng là 2 phần chính trong đề thi TOEIC. Cả 2 cuốn sách này thật sự rất hữu ích với những bạn muốn tự ôn luyện Toeic vì các các dạng bài tập được phân tích khá chi tiết giúp bạn hiểu rõ ràng hơn.


8. Econmy TOEIC

Đây là cuốn sách bạn nhất định không thể bỏ qua vì đây là cuốn cung cấp những bộ đề thi TOEIC sát nhất với đề thi thật từ IIG. Bộ này hiện đang có 5 cuốn mỗi cuốn có 10 đề thi tổng cộng 50 đề thi TOEIC. Nhưng làm bao nhiêu đề không quan trọng bằng những kiến thức bạn rút ra sau mỗi đề, từ đó khắc phục lỗi ở những đề sau. Do đó trong 50 đề thi thì bạn chỉ luyện khoảng 6 - 10 đề là phù hợp.

Level 750 - 990

9. Sách Longman Preparation Series for the TOEIC TestVới trình độ nâng cao các bạn sẽ học thêm những cuốn sách luyện thi Toeic khó hơn trong bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test ở trình độ nâng cao (Advanced Course)

10. TOEIC Training Comprehension 860

Đây có thể coi là cuốn sách cuối cùng trong quá trình luyện thi Toeic vì những bạn đọc được và làm được cuốn sách này thì ắt hẳn đã rất vững kiến thức tiếng Anh. Bạn ấy đang hướng tới là 800 - 990 TOEIC, thì bộ sách này rất phù hợp.

Xem thêm: Danh Sách Những Đầu Sách Tiếng Anh Bán Chạy Nhất Của Cô Mai Phương