Announcement

Collapse
No announcement yet.

Từ điển tiếng Anh cho trẻ

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Từ điển tiếng Anh cho trẻ


  Từ điển Tiếng Anh bằng hình cho trẻ em - Bảng chữ

  Bộ sách phát triển trí tuệ trẻ em thế kỷ 21 - Từ điển Tiếng Anh bằng hình cho trẻ em - Bảng chữ cái (bìa cứng).

  "Bộ sách phát triển trí tuệ trẻ em thế kỷ 21 - Từ điển tiếng Anh bằng hình cho trẻ em - Bảng chữ cái " ra đời nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia ngành giáo dục, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Nó sẽ đưa trẻ vào thế giới tiếng Anh lý thú. Qua cuốn sách này, trẻ không chỉ nắm được cách đọc, cách viết 26 chữ cái mà thông qua các câu hỏi gợi ý và trò chơi bổ ích, trẻ còn được tiếp xúc và học rất nhiều từ mới tiếng Anh thường gặp trong cuộc sống hằng ngày.

  Cuốn sách tạo môi trường học tập ngôn ngữ hiệu quả cho trẻ, giúp trẻ nắm được các từ ngữ đơn giản. Các câu hỏi dưới hình thức hỏi - đáp, không chỉ rèn luyện khả năng biểu đạt ngôn ngữ mà còn nâng cao khả năng quan sát, tư duy, phân tích của trẻ trong quá trình tìm đáp án.

  "Bộ sách phát triển trí tuệ trẻ em thế kỷ 21 - Từ điển tiếng Anh bằng hình cho trẻ em - Bảng chữ cái " là một bước đột phá mới trong việc cải tiến phương thức học tiếng Anh truyền thống. Không còn là cách học thuộc từ mới khô khan hay nhận thức bước đầu giữa tranh vẽ và từ mới. Mà là thông qua trò chơi củng cố ý nghĩa của các từ mới, đồng thời giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách toàn diện.

  Từ điển động vật bằng hình cho trẻ em (bìa cứng)

  Bộ sách phát triển trí tuệ trẻ em thế kỷ 21 - Từ điển động vật bằng hình cho trẻ em - Thế giới động vật kỳ diệu

  Mục lục:

  Nào chúng ta cùng xem các loài động vật bé nhé!

  Kiện tướng bơi lội

  Động vật da long

  Động vật lông vũ và lông cánh

  Động vật có vẩy

  Động vật lưởng thể

  Động vật hoạt động như thế nào?

  Động vật mắt to, tai to, răng to  Từ điển Tiếng Anh bằng hình cho trẻ em - Số đếm

  Bộ sách phát triển trí tuệ trẻ em thế kỷ 21 - Từ điển Tiếng Anh bằng hình cho trẻ em - Số đếm (Bìa cứng).

  "Bộ sách phát triển trí tuệ trẻ em thế kỷ 21 - Từ điển tiếng Anh bằng hình cho trẻ em - Số đếm" ra đời nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia ngành giáo dục, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Nó sẽ đưa trẻ vào thế giới toán học lý thú. Trong cuốn sách có các loại câu hỏi gợi ý và trò chơi được thiết kế đặc biệt, thông qua hình thức hỏi đáp khích lệ trẻ giao lưu học tập. Bắt đầu từ việc nhận biết các con số, trẻ dần dần nắm vững các khái niệm toán học cơ bản, từ đó bước vào thế giới toán học thực sự.
  Cuốn sách sáng tạo mô hình học tập toán học hiệu quả cho trẻ, sắp xếp nội dung theo nguyên tắc từ đơn giản đến phức tạp: Từ các con số, cách học đếm đến thứ tự, phân loại, phối hợp, tính toán. Trẻ được học tập một cách khoa học theo đúng thứ tự. Đồng thời trẻ cũng cảm nhận được mối liên hệ giữa các tri thức toán học.
  Cuốn sách có nhiều tranh minh họa sinh động, nội dung phong phú, bổ ích, giúp trẻ cảm nhận được niềm vui và hứng thú trong quá trình khám phá toán học.
  Giới Thiệu: Nhằm hỗ các bạn học ngoại ngữ tìm cho mình một tài liệu, sách học ngoại ngữ hiệu quả chúng tôi giới thiệu tới các bạn về " Thế giới sách học ngoại ngữ vnnetbook.com"

  + Chuyên bán sách học tiếng: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Indonesia & sách tiếng Việt cho người nước ngoài.
  + Bạn có thể mua sách tại
  các cửa hàng sách học ngoại ngữ vnnetbook.com hoặc chúng tôi giao sách tận nơi.
  + Giao hàng trên toàn quốc, tại TP. Hồ Chí Minh là 24h.

  Đặc biệt: Chúng tôi sẽ tư vấn những đầu sách phù hợp với chương trình học của bạn.
  Sửa lần cuối bởi Adminpro; 30-09-2016, 14:11.
Working...
X