Announcement

Collapse
No announcement yet.

Tomato Toeic compact

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Tomato Toeic compact


  Các bài thi Toeic gần đây đã không còn chú trọng vào các chủ điểm kiểm tra thường thấy trong các bài thi tiếng Anh nói chung mà đang dần đáp ứng đuợc yêu cầu của một bài kiểm tra năng lực thật sự về tiếng Anh của các thí sinh. Do đó, để đạt được điểm số mong muốn thì các thí sinh cần phải ưu tiên phát triển nền tảng tiếng Anh của mình.

  Nhưng cho dù Toeic có đang đặt trọng tâm vào việc đánh giá năng lực tiếng Anh thật sự của thí sinh, xét về bản chất thì nó vẫn là một kỳ thi, cho nên thí sinh vẫn cần phải trau dồi những chiến thuật giải quyết các câu hỏi thì cũng như nâng cao khả năng thích ứng với môi trường thi nhằm đạt được điểm số mong muốn.
  Điều đó có nghĩa là sau khi đã nắm được các dạng câu hỏi trong bài thi Toeic, thí sinh cần phải tiếp xúc với nhiều bài luyện tập khác nhau và xác định cách tốt nhất để giải quyết câu hỏi hiệu quả. Như vậy thì năng lực tiếng Anh của các bạn mới có thể được đánh giá và phản anh đúng nhất qua kỳ thi này.
  Giáo trình Tomato này đã được các giáo viên dạy Toeic và giáo viên người bản ngữ có chuyên môn đóng góp xây dựng và hoàn thành một cách hoàn chỉnh nhằm giúp bạn đạt được điểm số mong muốn.
  Mục lục:
  Lesson 1: Từ vựng liên quan đến mua sắm, nhà hàng
  Lesson 2: Từ vựng liên quan đến giao thông, công trường
  Lesson 3: Từ vựng liên quan đến nơi làm viêc, thời gian rảnh rỗi
  Lesson 4: Cách diễn đạt thể bị động
  Lesson 5: Cách trình bày
  Lesson 6: Câu hỏi tìm thông tin - câu hỏi có sử dụng từ nghi vấn
  Lesson 7: Câu hỏi xác nhân sự thật - câu hỏi thông thường
  Lesson 8: Cách diễn đạt đề nghị, yêu cầu
  Lesson 9: Cách diễn đạt câu trả lời
  Lesson 10: Bẫy đáp án.

  Các bài thi TOEIC gần đây đã không còn chú trọng vào các chủ điểm kiểm tra thường thấy trong các bài thi tiếng Anh nói chung mà đang dần đáp ứng được yêu cầu của một bài kiểm tra năng lực thật sự về tiếng Anh của các thí sinh. Do đó, để đạt được điểm số mong muốn thì các thí sinh cần phải ưu tiên phát triển nền tảng tiếng Anh của mình.
  Nhưng cho dù TOEIC có đang đặt trọng tâm vào việc đánh giá năng lực tiếng Anh thật sự của thí sinh, xét về bản chất thì nó vẫn là một kỳ thi, cho nên thí sinh vẫn phải trau dồi những chiến thuật giải quyết các câu hỏi thi cũng như nâng cao khả năng thích ứng với môi trường thì nhằm đạt được điểm số mong muốn.
  Điều đó có nghĩa là sau khi đã nắm được các dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC , thí sinh cần phải tiếp xúc với nhiều bài luyện tập khác nhau và xác định cách tốt nhất để giải quyết câu hỏi hiệu quả. Như vậy thì năng lực tiếng Anh của các bạn mới có thể được đánh giá và phản ánh đúng nhất qua kỳ thi này.
  Giáo trình TOMATO này đã được các giáo viên dạy TOEIC và giáo viên người bản ngữ có chuyên môn đóng góp xây dựng và hoàn thành một cách hoàn chỉnh nhằm giúp bạn đạt được điểm số mong muốn. Tác giả đã cất công dự thi TOEIC và tiến hành nghiên cứu những câu hỏi sát với thực tế để đúc kết những chiến thuật làm bài thi hiệu quả nhất dành cho các bạn.
  Hy vọng rằng qua việc sử dụng các tài liệu và vận dụng cách học mà TOMATO đã gợi ý, mỗi người trong các bạn đều có thể đạt được mục tiêu mình đã đặt ra.
  Contents:
  Phần lý thuyết
  Lesson 1: Cách diễn đạt trong kinh doanh 1
  Lesson 2: Cách diễn đạt trong kinh doanh 2
  Lesson 3: Cách diễn đạt liên quan đến địa điểm cụ thể
  Lesson 4: Sắp xếp lịch làm việc, thời gian rãnh rỗi và những vấn đề khác
  Lesson 5: Các dạng câu hỏi lác nhau
  Lesson 6: Thông báo
  Lesson 7: Tin nhắn ghi âm điện thoại
  Lesson 8: Chương trình truyuền hình / Quảng cáo
  Lesson 9: Nói chuyện/ Thuyết trình
  Lesson 10: Chiến lược và trả lời câu hỏi
  Actual Tes 1
  Actual Tes 2
  Actual Tes 3
  ....

  Bài giảng chiến lược cho Part 5&6.
  Thông qua” bài giảng chiến lược” người học có thể nắm vững và hệ thống những kiến thức trọng tâm cơ bản nằm giải quyết những vấn đề thường gặp trong Part 5 &6 của bài thi TOEIC .Quyển sách này gồm 30 bài giảng chiến lược được chia thành các chủ điểm rõ ràng như cấu trúc, ngữ pháp,cụm từ ,từ vựng….Các vấn đề được trình bày,phân tích rõ ràng,cụ thể và được minh họa bằng những ví dụ mang tính thực tế cao và gần gũi với chuẩn bài thi TOEIC.
  Giáo trình Comapac 5&6 thích hợp với những học viên muốn tập trung vào Part 5 &6 của bài thi và những học viên chưa thực sự hài lòng với giáo trình chỉ việc dừng lại trả lời câu hỏi.
  15 Chương theo chuẩn thực tế của Part 5&6.
  Chương 1-15 của sách được trình bày những điểm ngữ pháp cơ bản theo tiêu chuẩn thực tế thường được hỏi trong bài thi TOEIC dạng mới nhằm đáp ứng yêu câu khi làm bài thi của thí sinh.Các điểm ngữ pháp được trình bày bằng câu hỏi thực tế,phân tích chi tiết các STEP và câu hỏi thực hành điểm trọng tâm vừa học.
  Point đặt câu hỏi và chú thích cặn kẽ.
  Sau phần giải quyết vấn đề là phần tóm lược nội dung,qua đó bạn sẽ hệ thống lại những gì đã được học hoặc những điểm bạn còn mơ hồ.TOMATO COMPACT 5&6 tập trung giải thích cụ thể từng vấn đề nhằm giúp người học hiểu rõ và nắm bắt dụng ý từng câu hỏi trong bài thi.
  Mục lục:
  Lesson part 5&6
  Lesson part 5&6 and Answers
  Actual Test 01
  Actual Test 02
  Actual Test 03
  Actual Test 04
  Actual Test 05
  Actual Test 06
  Actual Test 07
  Actual Test 08
  Actual Test 09
  Actual Test 10
  Actual Test 11
  Actual Test 12
  Actual Test 13
  Actual Test 14
  Actual Test 15

  Các bài thi TOEIC gần đây đã không còn chú trọng vào các chủ điểm kiểm tra thường thấy trong các bài thi tiếng anh nói chung mà đang dần đáp ứng được yêu cầu của một bài kiểm tra năng lực thật sự về tiếng Anh của các thí sinh. Do đó, để đạt được điểm số mong muốn thì các thí sinh cần phải ưu tiên phát triển nền tảng tiếng Anh của mình.
  Nhưng cho dù TOEIC có đang phát triển đặt trọng tâm vào việc đánh giá năng lực tiếng Anh thực sự của thí sinh, xét về bản chất nó vẫn là một kỳ thi, nên các thí sinh vẫn cần phải trau dồi các chiến thuật giải quyết các câu hỏi thi cũng như nâng cao khả năng thích ứng với môi trường thi nhằm đạt được điểm số mong muốn.
  Điều đó có nghĩa là sau khi nắm được các dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC, thí sinh cần phải tiếp xúc với nhiều bài luyện tập khác nhau và xác định cách tốt nhất để giải quyết câu hỏi hiệu quả. Như vậy thì năng lực tiếng Anh của các bạn mới có thể được đánh giá và phản ánh đúng nhất qua kỳ thi này.
  Giáo trình TOMATO này được các giáo viên dạy TOEIC và giáo viên người bản ngữ có chuyên môn đóng góp xây dựng và hoàn thành một cách hiệu quả nhất nhằm giúp các bạn đạt được điểm số mong muốn.
  Giới Thiệu: Nhằm hỗ các bạn học ngoại ngữ tìm cho mình một tài liệu, sách học ngoại ngữ hiệu quả chúng tôi giới thiệu tới các bạn về " Thế giới sách học ngoại ngữ vnnetbook.com"

  + Chuyên bán sách học tiếng: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Indonesia & sách tiếng Việt cho người nước ngoài.
  + Bạn có thể mua sách tại
  các cửa hàng sách học ngoại ngữ vnnetbook.com hoặc chúng tôi giao sách tận nơi.
  + Giao hàng trên toàn quốc, tại TP. Hồ Chí Minh là 24h.

  Đặc biệt: Chúng tôi sẽ tư vấn những đầu sách phù hợp với chương trình học của bạn.

  VNNETBOOK.COM - KHÁC BIỆT BỞI DỊCH VỤ
  Sửa lần cuối bởi Adminpro; 30-09-2016, 14:13.
Working...
X