Announcement

Collapse
No announcement yet.

Giáo trình luyện thi Toefl ibt

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Giáo trình luyện thi Toefl ibt

  Đĩa CD - Giáo Trình Luyện Thi Toefl

  Nxb Giao thông vận tải
  Tác giả: Nhiu Tác Gi.
  Số trang:
  Hình thức bìa: CD
  Kích thước:
  Ngày xuất bản:
  Trọng lượng: 44 gram
  Giới thiệu về nội dung
  Grammar Review:
  Với 56 chủ đề ôn tập ngữ pháp Toefl, sử dụng các th́, cấu trúc mẫu câu, sử dụng từ loại, các dạng câu bị động câu điều kiện, lối nói phụ họa bao hàm giả định, cách thức so sánh, trực tiếp gián tiếp, những từ dễ gây lầm lẫn....
  Reading Comprehension:
  Với 400 câu kiểm tra về đọc hiểu Toefl được chia đều trong 10 bài kiểm tra xuyên suốt với nhiều đoạn văn đọc hiểu khác nhau.
  Listening Test:
  Với 250 câu kiểm tra tŕnh độ nghe Toefl được chia thành những bài và những phần phù hợp từ dễ đến khó.
  Practise Test:
  Với 2 dạng bài tự chọn là Existing Test và Random Test với hơn 1000 câu kiểm tra trắc nghiệm Toefl được chọn lọc.
  Toefl Essay:
  Với hơn 550 bài Essay đi kèm theo 185 chủ đề Toefl Essay chắc chắn sẽ giúp bạn rấtnhiều trong việc luyện thi toefl
  Vocabulary Test:
  Gồm 1000 câu trắc nghiệm về từ vựng của Toefl
  Relax:
  Truyện vui song ngữ Anh Việt. Trò chơi ghép hình. Nhạc tiếng Anh bất hủ chọn lọc kèm lời bài hát minh hoạ và Game thư giãn chọn lọc.

  Cẩm nang luyện thi TOEFL 97-98 (Cliffs TOEFL Preparation Guide) Song ngữ

  Nxb Trẻ
  Tác giả: M.A. M.A. - Mary Ellen Munoz Page. Michael A.Pyle. - Dịch giả: B.A. - Nguyn Vǎn Phước. M.A.. M.S. - Lê Ngc Phương Anh. Nguyn Ngc Linh.
  Số trang: 659
  Hình thức bìa: Mềm
  Kích thước: 14x19
  Ngày xuất bản: 1997
  Trọng lượng: 578 gram

  Giới thiệu về nội dung
  Cuốn sách gồm 6 phần:
  1. Những thông tin cần thiết về kỳ thi TOEFL và phương pháp làm bài thi có hiệu quả.
  2. Những phân tích tỉ mỉ về các dạng câu hỏi sẽ xuất hiện trong ba phần của bài thi, kỹ thuật và chiến lược làm bài thi, và các bước khái quát để làm bài thi cho từng phần.
  3. Phần ôn tập vǎn phạm tập trung, phần ôn tập về các vấn đề vǎn phong trong tiếng Anh viết, và phần xem xét tổng quát các từ vựng và giới từ khó.
  4. Sáu bài practice test với đầy đủ các phần được trong một bài thi TOEFL thực sự.
  5. Các câu trả lời có tính chất tham khảo, thang tính điểm bài thi, nội dung của phần nghe hiểu, các câu trả lời và các giải thích cho sáu practice test.
  6. Phần thực hành việc viết luận theo các đề tài mẫu cho trước.

  Cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp bạn thi TOEFL đạt điểm cao hơn. Với cách trình bày khoa học, dễ hiểu, dễ nhớ, cuốn sách không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng, sự hiểu rõ về đề thi TOEFL (bao gồm cả các thay đổi mới đây nhất) mà còn hướng dẫn cho bạn cách học hiệu quả và cách làm bài thi tối ưu nhất. Đây là cuốn sách hướng dẫn lý tưởng dễ sử dụng trên lớp hay dùng để tự học TOEFL

  Grammar Workbook For The TOEFL Exam (Chương Trình Luyện Thi Toefl)


  Nxb Trẻ
  Số trang: 181
  Hình thức bìa: Mềm
  Kích thước: 14x20
  Ngày xuất bản: 07 - 2002
  Trọng lượng: 200 gram
  Giới thiệu về nội dung
  Cuốn Grammar Workbook For The TOEFL Exam (Chương Trình Luyện Thi Toefl) này được biên soạn có thể coi là công cụ tốt nhất và hiệu quả nhất để chuẩn bị cho phần thi Cấu trúc trong bài thi TOEFL. Sách gồm có hai ưu điểm chính như sau:
  - Ưu điểm thứ nhất là có một bài kiểm tra đánh giá (Diagnostic Test) ở đầu sách.
  - Ưu điểm thứ hai là được thiết kế để hướng dẫn và đơn giản hóa các điểm ngữ pháp phức tạp đồng thời cho các bài luyện tập theo dạng câu hỏi tương tự như trong bài thi TOEFl thật. Sách còn có phần giải thích ngữ pháp và những bài tập đơn giản dưới hình thức chọn câu đúng sai để giúp học viên nhận rõ và nắm vững từng điểm ngữ pháp. Phần bài trắc nghiệm sau mỗi chương kiểm tra lại tất cả các điểm ngữ pháp đã trình bày trong chương đó.
  Mong rằng đây sẽ là tài liệu học tập và tham khảo hữu ích cho các bạn học viên đang học chương trình luyện thi TOEFL.
  Chương trình luyện thi TOEFL mới hiệu quả nhất


  Nxb Thống kê
  Tác giả:
  Nguyễn Thành Tâm (Giới thiệu).
  Số trang: 394
  Hình thức bìa: Mềm
  Kích thước: 16x24
  Ngày xuất bản: 2003
  Trọng lượng: 499 gram
  Giới thiệu về nội dung

  TOEFL trên máy tính là gì?

  Tháng 7 năm 1998, Ban sát hạch Giáo dục (ETS) đã giới thiệu TOEFL trên máy tính ở Hoa Kỳ, Canada, Mỹ La Tinh, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và các quốc gia Châu Á được chọn lọc. Theo ETS, cuộc thi trên máy tính sẽ hoàn toàn thay thế cuộc thi giấy. Một số phần của TOEFL sẽ là một cuộc thi được điện toán hoá tuyến tính, cuộc thi này được tính điểm theo cách giống như một cuộc thi trên giấy. Các phần khác của TOEFL sẽ là một cuộc thi thích ứng theo máy tính (CAT).
  CAT là mỗi lần bạn trả lời một câu hỏi, máy tính thích ứng với câu trả lời của bạn để quyết định câu hỏi sẽ đưa ra kế tiếp. (Ví dụ, câu hỏi 1 tương đối khó, nếu bạn trả lời được, câu sau sẽ khó hơn, nếu bạn không trả lời được, câu sau sẽ dễ hơn). Máy tính sẽ tiếp tục đưa ra các câu hỏi dựa vào các câu trả lời của bạn với mục đích xác định trình độ học lực.

  Cũng chính vì vậy, điều quan trọng là các câu hỏi đầu ảnh hưởng nhiều đến số điểm của bạn hơn các câu hỏi sau (như đã nói ở trên). Do đó hãy dành nhiều thời gian cho các câu hỏi đầu. Số điểm của bạn trên mỗi phần được dựa vào số câu hỏi mà bạn trả lời đúng cũng như mức độ khó của những câu hỏi đó.

  Cũng giống như cuộc thi trên giấy, TOEFL trên máy tính gồm 3 phần: nghe hiểu (40-60 phút; 30-50 câu hỏi; CAT); cấu trúc (15-20 phút; 20-25 câu hỏi; CAT); đọc (70-90 phút; 44-60 câu hỏi; tuyến tính).

  Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn chuẩn bị cho tất cả các hình thức của cuộc thi. Bạn sẽ tăng cơ hội đạt điểm cao trong cuộc thi TOEFL thông qua quá trình làm quen hoàn toàn với nội dung và thể thức mà bạn sẽ gặp vào ngày thi. Các chiến lược và phần tóm tắt của sách này cũng như các bài kiểm tra thực hành mang lại nhiều câu hỏi để ôn lại nộ
  Mời các bạn đón đọc!


  Giới Thiệu: Nhằm hỗ các bạn học ngoại ngữ tìm cho mình một tài liệu, sách học ngoại ngữ hiệu quả chúng tôi giới thiệu tới các bạn về " Thế giới sách học ngoại ngữ vnnetbook.com"

  + Chuyên bán sách học tiếng: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Indonesia & sách tiếng Việt cho người nước ngoài.
  + Bạn có thể mua sách tại
  các cửa hàng sách học ngoại ngữ vnnetbook.com hoặc chúng tôi giao sách tận nơi.
  + Giao hàng trên toàn quốc, tại TP. Hồ Chí Minh là 24h.

  Đặc biệt: Chúng tôi sẽ tư vấn những đầu sách phù hợp với chương trình học của bạn.
  Sửa lần cuối bởi Adminpro; 30-09-2016, 14:20.
Working...
X