Announcement

Collapse
No announcement yet.

Tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống  900 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Trong Cuộc Sống Tập 1


  Nxb Tổng hợp TP.HCM
  Tác giả: Joshua Kirkman. - Dịch giả: Nguyn Thành Yến.
  Số trang: 188
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Kích thước: 18.5x26
  Ngày xuất bản: 07 - 2008
  Trọng lượng: 410 gram
  900 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Trong Cuộc Sống Tập 2


  Nxb Tổng hợp TP.HCM
  Tác giả: Joshua Kirkman. - Dịch giả: Nguyn Thành Yến.
  Số trang: 184
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Kích thước: 18.5x26
  Ngày xuất bản: 07 - 2008
  Trọng lượng: 410 gram

  900 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Trong Cuộc Sống Tập 3

  Nxb Tổng hợp TP.HCM
  Tác giả: Joshua Kirkman. - Dịch giả: Nguyn Thành Yến.
  Số trang: 188
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Kích thước: 18.5x26
  Ngày xuất bản: 08 - 2008
  Trọng lượng: 410 gram
  900 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Trong Cuộc Sống Tập 4
  Nxb Tổng hợp TP.HCM
  Tác giả: Joshua Kirkman. - Dịch giả: Nguyn Thành Yến.
  Số trang: 184
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Kích thước: 18.5x26
  Ngày xuất bản: 08 - 2008
  Trọng lượng: 480 gram
  Giới thiệu về nội dung
  Trước đây, các học viên phi bản ngữ thường học tiếng Anh theo Phương pháp Dịch-Ngữ pháp. Nghĩa là, họ học thuộc lòng một cách máy móc những lý thuyết chi tiết về ngữ pháp tiếng Anh được giải thích bằng tiếng mẹ đẻ rồi cố ghi nhớ từ mới trong một bảng từ dài không nêu rõ từ loại và không có ngữ cảnh; sau đó áp dụng vào các bài dịch xuôi, dịch ngược, đọc hiểu. Cách học như vậy giúp người học có nhiều kiến thức về ngôn ngữ nhưng không phát triển được bốn kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, do vậy tiếng Anh của họ rất sách vở và không tự nhiên.
  Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu giao tiếp của người sử dụng tiếng Anh, nhiều tài liệu kèm theo hình ảnh, âm thanh đã ra đời nhằm đẩy nhanh quá trình học và giúp người học đạt mục đích mong muốn. Bộ tài liệu New English 900 – 900 câu tiếng Anh - Bộ sách mới qua nhiều năm thử nghiệm trong nhà trường và thực tiễn cuộc sống đã chứng tỏ tính ưu việt của nó. Bộ sách này sẽ cung cấp cho người học cách học sinh động trong tình huống giao tiếp thực tế và luyện tập nghe nói tự nhiên qua hình ảnh có kèm phần giải thích bằng tiếng Việt.
  Bộ tài liệu New English 900 được chia thành hai bộ: 900 câu tiếng Anh – trình độ cơ bản và 900 câu tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống. Mỗi bộ có 4 tập. Bộ 900 câu tiếng Anh – trình độ cơ bản trình bày các chủ đề thông dụng như chào hỏi, giới thiệu, hỏi thông tin, diễn đạt điều yêu thích, v.v. Còn bộ 900 câu tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống đi sâu vào những tình huống cụ thể như: ở cửa hàng, trong rạp chiếu phim, tại nhà hàng/khách sạn, trong trường học, v.v. Các tập được thiết kế từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng nghe-nói.
  Từng tập của bộ tài liệu này có 225 mẫu câu cơ bản được sắp xếp theo 15 chủ đề. Đặc biệt, phần luyện tập các mẫu câu thay thế sẽ giúp người học phát triển nhanh từ vựng, mẫu câu cũng như có nhiều cơ hội luyện tập kỹ năng nói và viết lưu loát. Dạng thức của mỗi bài như sau:
  1. Mẫu câu cơ bản: Phần này giới thiệu các mẫu câu cơ bản thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Bạn vừa nghe vừa xem đĩa MP3 và tập nói theo để phát âm đúng và tự nhiên. Đĩa DVD sẽ giúp bạn hiểu được ngữ cảnh của những câu cơ bản này.
  2. Đối hoại: Phần này có 3 bài đối thoại sử dụng các mẫu câu vừa học vào tình huống cụ thể trong giao tiếp, giúp bạn đóng vai và trò chuyện với nhân vật trong từng bài đối thoại để tập phản xạ nhanh đồng thời phát triển kỹ năng nói lưu loát. Đĩa MP3 giúp bạn nâng cao khả năng phát ẩm cũng như kỹ năng đàm thoại.
  3. Mẫu câu thay thế: Phần này giới thiệu thêm nhiều từ và mẫu câu khác nhau nhưng có nghĩa tương tự. Bạn thay các từ, cụm từ vào mẫu câu cơ bản này nhằm phát triển từ, cấu trúc trong văn cảnh để luyện nói và viết câu. Khi gặp đúng tình huống, bạn sẽ có thể phản ứng và đối đáp nhanh.
  4. Độc thoại: Đây là phần giúp người học tự mình diễn đạt ý về chủ đề vừa học. Bạn vừa được trình bày kiến thức và sự hiểu biết của mình qua các chủ đề mang sắc thái văn hoá Mỹ vừa có thể tự tin độc thoại bằng tiếng Anh trong một bài có độ dài khoảng 100 đến 150 từ. Phần này cũng có thêm vài từ mới, chúng được phiên âm và giải thích bên dưới
  5. Điểm ngữ pháp: Phần này giới thiệu thêm những cấu trúc khác cần lưu ý. Không có lý thuyết dài dòng mà chỉ nêu một hay hai mẫu câu và giải thích rõ sự khác biệt hoặc cách dùng của chúng kèm ví dụ minh hoạ nhằm giúp bạn hiểu thêm về cấu trúc câu thường gặp trong tiếng Anh.
  Mỗi tập sách được dùng kèm đĩa DVD và đĩa MP3 giúp việc luyện tập của bạn sinh động, dễ học, dễ nhớ và phát âm chuẩn theo giống người bản ngữ.
  Mời các bạn đón đọc!

  Giới Thiệu: Nhằm hỗ các bạn học ngoại ngữ tìm cho mình một tài liệu, sách học ngoại ngữ hiệu quả chúng tôi giới thiệu tới các bạn về " Thế giới sách học ngoại ngữ vnnetbook.com"

  + Chuyên bán sách học tiếng: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Indonesia & sách tiếng Việt cho người nước ngoài.

  + Bạn có thể mua sách tại
  các cửa hàng sách học ngoại ngữ vnnetbook.com hoặc chúng tôi giao sách tận nơi.

  + Giao hàng trên toàn quốc, tại TP. Hồ Chí Minh là 24h.

  Đặc biệt: Chúng tôi sẽ tư vấn những đầu sách phù hợp với chương trình học của bạn.
  VNNETBOOK.COM - KHÁC BIỆT BỞI DỊCH VỤ
  Sửa lần cuối bởi Adminpro; 30-09-2016, 14:28.
Working...
X