Announcement

Collapse
No announcement yet.

Sách tự học tiếng Đức và các câu giao tiếp thông dụng

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Sách tự học tiếng Đức và các câu giao tiếp thông dụng  Cuốn Cách đặt câu tiếng Đức giới thiệu một cách hệ thống các loại câu trong tiếng Đức cùng với hệ thống cấu trúc của chúng, đồng thời nêu lên các quy tắc về trật tự từ trong câu và chỉ dẫn cách đặt câu. Bằng các sơ đồ và ví dụ cụ thể gắn với thực tế bằng tiếng Việt và tiếng Đức, kèm theo sự phân tích thành phần từng loại câu, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các bạn đang học tiếng Đức có thêm tài liệu ngữ pháp tiếng Đức cần thiết và tiện dụng.

  Mục đích của sách là cung cấp cho quý bạn đọc từ vựng theo ngữ cảnh, cách sử dụng có hiệu quả và hiểu rõ ý nghĩa của nó. Ngoài ra, còn cung cấp những từ vựng ít thấy trong các sách giáo khoa nhưng rất cần thiết trong giao tiếp và giúp người học làm giàu vốn từ vựng của mình.

  Tự Học Tiếng Đức Trong 30 Ngày:
  Cuốn sách nhỏ này được viết có tham khảo về phương pháp và nội dung các giáo trình dạy ngoại ngữ mới nhất, không phải chỉ riêng tiếng Đức, đang được giảng dạy ở nước ta hiện nay. Sách chủ yếu chú trọng luyện thói quen và nâng cao kĩ năng nói; nhưng cũng giúp bạn đọc nâng cao khả năng đọc, viết, dịch bằng cách cung cấp lượng kiến thức ngữ pháp đủ sâu, rộng và một lượng bài luyện, và bài khoá phong phú. Học xong cuốn sách này, với thói quen và kĩ năng nói, viết đã hình thành và với kiến thức về ngữ pháp được cung cấp, bạn có thể giao tiếp nói thông thường và có thể tự học, tự nghiên cứu tiếng Đức sâu hơn, nếu có nhu cầu, với các giáo trình khác dành cho người đã được chuẩn bị về tiếng Đức.

  Nếu tiếng Đức là ngoại ngữ đầu tiên bạn học thì nên học sách này có người hướng dẫn, vì tiếng Đức cũng như mọi ngoại ngữ nói chung, có nhiều điểm không tương đồng với tiếng Việt, phải có người hướng dẫn người học ngoại ngữ lần đầu mới hiểu được những sự không tương đồng đó.

  Sách gồm 9 bài. Mỗi bài học 3 ngày, mỗi ngày không dưới 4 giờ. Ba ngày cuối cùng để ôn tập toàn bộ và xem xét lại những điểm còn vướng mắc. Bạn nên học một tuần không quá 5 ngày để kiến thức dồn lại, và để có thể nhớ tốt hơn kiến thức trong sách.

  Mỗi bài đều có phần ngữ pháp và phần luyện. phần luyện, ngoài chức năng để luyện nói và nghe, còn có giá trị như bài khoá để luyện đọc và viết bài luyện ra giấy ít nhất một lần, kể cả đáp án, sau đó mới luyện nói. Khi cần, trong một số bài, phần luyện cũng có thể them bài khoá. Những bài luyện thường là theo ngữ cảnh.

  Với mỗi bài, một phần ba thời gian để học lý thuyết ngữ pháp, một ohần ba thời gian đọc dịch toàn bộ bài, một phần ba thời gian còn lại để luyện nói, phần luyện cũng có thể có thêm bài khoá. Những bài luyện thường là theo ngữ cảnh.

  Để giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo, các tác giả cho dịch cuốn sách Grammatik Deutsch- kurz &building , soạn thành sách song ngữ Đức- Việt. Mong rằng cuốn sách sẽ trợ giúp các bạn nắm chắc những vấn đề cơ bản trong ngữ pháp tiếng Đức

  Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách dùng 750 động từ tiếng Đức và các giới từ tương ứng đi kèm với chúng. Phần trình bày các động từ đi kèm với giới từ được phân biệt thành 2 loại ngữ động từ. Thứ nhất, động từ và giới từ hình thành nên các cụm động từ. Các động từ này kết hợp chặt chẽ với các giới từ của chúng, cách sắp xếp thông thường của chúng trình bày một nghĩa phân biệt với nghĩa của động từ chính. Thứ hai là các động từ thông dụng không được sắp xếp cùng với bất kỳ một giới từ nhất định nào nhưng bạn có thể nhận thấy chúng đi kèm với các giới từ nhất định trong các ngữ cảnh cụ thể.
  Với mỗi động từ hay ngữ động từ đều có các ví dụ thực tế để giúp bạn hiểu sâu hơn về cách sử dụng động từ.

  Cuốn sách giới thiệu một cách cô đọng, hệ thống hoá những điểm văn phạm then chốt nhất của tiếng Đức dựa trên kinh nghiệm cuả nhiều năm sống và giao tiếp bằng ngôn ngữ này. Các vấn đề vǎn phạm phức tạp được đơn giản hoá dưới hình thức danh mục, bảng, các quy luật sử dụng và những lưu ý. Để giúp độc giả nắm chắc hơn những gì đã thu thập được, tác giả đưa ra phần bài tập ở cuối mỗi chương. Nội dung chính của cuốn sách bao gồm:
  .Cách dùng mạo từ và biến cách của danh từ
  .Danh từ và đại từ
  .Động từ
  .Tính từ
  .Trạng từ
  .Giới từ
  .Cách đặt câu tiếng Đức
  Giới Thiệu: Nhằm hỗ các bạn học ngoại ngữ tìm cho mình một tài liệu, sách học ngoại ngữ hiệu quả chúng tôi giới thiệu tới các bạn về " Thế giới sách học ngoại ngữ vnnetbook.com"

  + Chuyên bán sách học tiếng: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Indonesia & sách tiếng Việt cho người nước ngoài.
  + Bạn có thể mua sách tại
  các cửa hàng sách học ngoại ngữ vnnetbook.com hoặc chúng tôi giao sách tận nơi.
  + Giao hàng trên toàn quốc, tại TP. Hồ Chí Minh là 24h.
  Đặc biệt: Chúng tôi sẽ tư vấn những đầu sách phù hợp với chương trình học của bạn

  Sửa lần cuối bởi Adminpro; 28-09-2016, 15:53.

 • #2
  hoc tieng duc bằng ứng dụng online có hiệu quả khong?
  Trabi là trung tâm dạy học tiếng Đức tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm dạy, đào tạo và đưa du học sinh Việt Nam sang Đức du học đại học và du học nghề. Ở đây các học sinh sẽ được học đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nâng tầm hiệu quả từ A1, A2, B1, B2 trong thời gian ngắn hạn.

  Comment

  Working...
  X