Announcement

Collapse
No announcement yet.

Ielts writing tips: 5 website miễn phí giúp bạn cải thiện ngữ pháp rõ rệt

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Ielts writing tips: 5 website miễn phí giúp bạn cải thiện ngữ pháp rõ rệt

  Trong IELTS Writing, ngữ pháp là một trong những tiêu chí cần thiết nhất để chấm điểm. Bên cạnh đó, việc viết tiếng Anh chuẩn ngữ pháp cũng giúp thí sinh “ghi điểm” với sếp trong những văn phiên bản công việc quan trọng như bài luận, thông báo, email, hợp đồng hợp tác, v.v. Hay đơn giản chỉ là thư và biển sơ xin việc.

  Với 5 trang web dưới đây, thí sinh có thể copy - paste phần writing của mình để được kiểm tra ngữ pháp hoàn toàn không tính phí và gợi ý cách sửa để bài viết chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn. Cùng ALT IELTS Gia Sư khám phá thêm về 5 website đặc biệt này nhé!


  The Paper Rater

  ứng viên paste đoạn essay thí sinh cần check, và chọn trả lời các câu hỏi dưới ô, như “Select the education level of this paper’s author”, bạn chọn khả năng college (undergraduate) hoặc other, và dưới ô kế tiếp thì chọn essay, và skip ô sau cuối. Click chấp nhận “Term of Service” và sau cuối là nút “Get report”. Sau đó ứng viên chọn các link bên cột phải để xem lên tiếng về các mảng không giống nhau như lỗi chính tả (spelling), lỗi ngữ pháp (grammar).

  The Seo Tools

  sĩ tử dán đoạn essay của mình vào ô và chọn “Check grammar”, sau đó những lỗi sai sẽ được tô tiến thưởng, các bạn click vào để xem đề nghị biên tập và giải nghĩa nguyên nhân của lỗi sai.

  Proof Read Bot

  Trang web phân tích bài viết rất kĩ, vì hệ thống phân tích theo chuẩn essay của các bạn sinh viên, nên xét cả mặt từ ngữ xem có trung lập không? Có viết hoa đúng chưa? Có dùng ngôi thứ nhất hay không? Nhưng học sinh học IELTS như chúng ta chỉ cần xem mặt ngữ pháp và lỗi chính tả của web là được rồi.

  Grammarly

  Trang này chấm bài khá kỹ, tuy nhiên với bạn dạng không lấy phí thì ứng viên sẽ bị giới hạn số lỗi grammar và vocabulary được chữa, nếu các bạn “đầu tư” cho bạn dạng premium thì phần chữa bài sẽ vô cùng chuẩn.

  Virtual Writing Tutor

  Website này cho phép bạn check văn bạn dạng theo từng tác dụng riêng lẻ như Count Words, Check Spelling, Check Grammar, Check Paraphrase.


  Có thể nói đây là một trong những công cụ rất hữu hiệu dành cho ứng viên đang bắt đầu bước vào quá trình ôn luyện thi IELTS Writing. Thí sinh hãy làm quen dần từng bước và chuyên cần luyện tập thì kỹ năng viết của ứng viên sẽ được nâng cao khá nhiều và nắm chắc ngữ pháp hơn.

  Trong khi, thí sinh nên phối hợp nhuần nhuyễn với các IELTS Writing Tips khác để có thể viết bài luận IELTS thành thục. Nếu bạn chưa biết tìm các IELTS Writing Tips này ở đâu thì chỉ cần truy cập ngay vào ALT IELTS Gia Sư đã tổng hợp rất nhiều bí gấp rút hữu dụng giúp thí sinh dễ chơi chinh phục đỉnh cao IELTS.

  Còn chần chừ gì nữa mà không lưu bài viết này lại ngay để “nâng cấp” ngữ pháp trong nháy mắt nhỉ?
  Sửa lần cuối bởi Adminpro; 14-04-2018, 15:53.
Working...
X