Announcement

Collapse
No announcement yet.

Hãy Học Tiếng Anh Như Một Đứa Trẻ

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Hãy Học Tiếng Anh Như Một Đứa Trẻ

  Hãy Học Tiếng Anh Như Một Đứa Trẻ
  Tại sao một đứa trẻ khi được sinh ra cho đến lúc biết nói. Ngôn ngữ mẹ đẻ được sử dụng và nói một cách lưu loát mặc dù không được ai chỉ dạy ?
  Vấn đề ở chổ ngay từ lúc ở trong bụng mẹ đứa trẻ chỉ Im Lặng và Lắng Nghe. Nó đã được hình thành theo thời gian và về sau khi được tiếp xúc đứa bé sẽ dể dàng tiếp thu và sử dụng thành thạo ngôn ngữ đó.
  Quay về với câu chuyện học Tiếng Anh, trở ngại lớn nhất khi bạn học Tiếng Anh là gì ? Có phải chúng ta học Tiếng Anh bằng mắt ? Bạn đọc sách báo, nạp vào đầu một loạt từ vựng mới, học quy tắc dùng ngữ pháp. Và bạn chỉ có thể hiểu những câu nói cơ bản như “ Hi, how old are you?” ,
  “ What are you doing ?”. Nhưng bạn không dể hiểu những câu nói Tiếng Anh trong đời thực.
  Chúng ta có thể nhận thấy rằng khi học và tiếp nhận một ngôn ngữ nào đó. Việc nghe đóng vai trò rất quan trọng, chưa hết. Song song với việc đó hãy tưởng tượng giống như việc bạn nghe một
  bản nhạc hay thoạt nhiên bạn sẽ lặp lại theo nó một cách say sưa hoặc bặp bẹ như một đứa trẻ, tương tự với việc học Tiếng Anh củng như thế. Hãy im lặng lắng nghe và lặp lại nó theo cách mà bạn hiểu. Đừng bao giờ sợ sai. Một cái đầu đầy sợ hãi sẽ khiến bạn không thể làm được việc gì. Tất cả mọi thứ sẽ có thể thay đổi nếu bạn dám bắt đầu. Hãy tạo cho mình một thói quen. Bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt nhất,ví dụ bạn thích nghe nhạc Việt thay vì điều đó hãy thay đổi bằng nhạc Tiếng Anh và lựa chọn cho mình bản nhạc mà bạn thích.Những bộ phim nước ngoài có phụ đề Tiếng Anh và cả Tiếng Việt củng không nằm ngoài câu chuyện của chúng ta. Hãy bật lại những bộ phim trước đây khiến bạn có hứng thú và xem lại chúng với phụ đề là Tiếng Anh. Cứ nghe đi nghe lại nhiều lần như thế não của bạn sẽ được nạp vào và dần hình thành một thói quen theo ngày qua ngày.Cố gắng duy trì thói quen nay nhé. Hãy để ý sự tiến bộ của bản thân, khi bạn nhận ra điều đó sẽ khiến bản thân thêm phấn khích và có động lực hơn. Trẻ nhỏ là một hình mẫu xuất sắc cho việc học theo và bắt chước . Hãy học Tiếng Anh như một đứa trẻ và hành động ngay từ hôm nay. Chúc các bạn vượt qua được giới hạn bản thân và thành công với phương pháp này !

Working...
X