Announcement

Collapse
No announcement yet.

Lễ hội Du học Tiếng Anh tại Philippines !

Collapse
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Clear All
bài viết mới

 • Lễ hội Du học Tiếng Anh tại Philippines !

  Nhắc đến học Tiếng Anh, nhiều người sẽ nghĩ đến các nước như Singapore, Malaysia. Một số gia đình có điều kiện sẽ đến các nước như Mỹ, Canada, Úc. Tuy nhiên ngày nay đa số họ chọn Philippines làm nơi học tiếng anh bởi vì không những phát âm chuẩn giọng Mỹ mà còn rút ngắn thời gian học rất nhiều. Thay vì học tiếng anh ở Việt Nam phải mất ít nhất 1 năm, các quốc gia khác 6 tháng thì học tại Philippines các bạn chỉ mất 3 tháng bởi vì môi trường tiếng anh quốc tế, chương trình dày đặc lớp một trò một thầy (1:1), giáo viên chỉnh sửa cho học viên từng lỗi nhỏ trong các kỹ năng nghe nói đọc viết, từ đó học viên thực sự trở nên tự tin trong giao tiếp tiếng anh và theo đó tiếng anh giỏi lên mỗi ngày.
  Tiếp nối những chuỗi hoạt động kết nối giữa các trường nước ngoài với học sinh sinh viên Việt Nam. Công ty tư vấn du học UOE tổ chức sự kiện NGÀY HỘI HỌC BỔNG DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES tạo thêm cơ hội cho học viên Việt Nam được gặp gỡ trực tiếp các trường Anh ngữ danh tiếng đến từ thành phố Cebu, thành phố có nhiều trường Anh ngữ nhất Philippines. Điển hình như trường Anh ngữ Cella với cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc ngay trục đường chính của trung tâm thành phố Cebu, có nhiều giáo viên tốt nghiệp tại những trường Đại học sư phạm lớn của Philippines đến đậy giảng dạy. Bên cạnh các khóa học khác thì Cella là một “lò luyện” giáo viên tiếng Anh hàng đầu của Philippines, chỉ cần 4-6 tháng luyện thì giáo viên tương lai sẽ nhận được chứng chỉ TESO danh giá do trường đại học concordia Mỹ cấp.
  Đến với Ngày hội, học viên cũng được gặp gỡ trường Anh ngữ Cpils, là trường tiếng Anh thành lập lâu đời nhất và là trung tâm khảo thí chứng chỉ Ielts của IDP, cùng với với các khóa học từ căn bản đến nâng cao, trường chuyên luyện Ielts đảm bảo đầu ra, chỉ với 3 tháng luyện bạn có thể đạt được điểm số tăng vọt 1.0 – 2.0/ 3 tháng.
  Ngoài ra, còn có trường BOC là một trong những trường chú trọng trong việc tăng tiết học 1:1 nhằm mục đích luyện cho học viên sự phản xạ trong việc nói tiếng anh sao cho nhuần nghuyễn nhất, không ầm ừ hay nói lắp, lặp từ. Bên cạnh đó, trường luôn có chế độ chăm sóc học viên một cách cẩn thận đến từng chi tiết một. Vì dụ như, trước khi cho học viên ăn thì người quản lý phải nếm đồ ăn trước nhằm đảm bảo àn toàn sức khỏe tốt nhất cho học viên. Hơn thế nữa. Nhiều năm gần đây, thấu hiểu được sự trông đợi và kỳ vọng của các bậc phụ huynh luôn muốn dành tặng những điều ý nghĩa và tốt đẹp nhất cho con yêu trong dịp hè, BOC đã thiết kế chương trình: “Trại hè du học”. Chương trình này, có những giá trị thiết thực mang lại cho trẻ nhỏ, có sức ảnh hưởng rất lớn trong việc nhận thức về một ngôn ngữ mới và cải thiện nhanh chóng các kỹ năng cần thiết chỉ trong thời gian ngắn 1 đến 2 tháng du học hè, cứ từ tháng 6 đến tháng 8 BOC lại trở nên sôi động chào đón hàng trăm du học sinh từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Tây Ban Nha, Nga… đến đây để tận hưởng một mùa hè ý nghĩa thông qua việc học tập và trải nghiệm cuộc sống nơi đây.
  Cùng với trường BOC thì trường MJ tọa lạc tại khu nhà giàu ở Cebu, các em nhỏ đến nơi đây quả là như trải nghiệm một “ thiên đường của tuổi thơ”.
  SKK là ngôi trường không lớn so với các trường trên đây. Tuy nhiên lợi thế của cái “nhỏ” ở SKK là các em được chăm sóc chu đáo hơn và hầu như tất cả sự yêu thương đều dồn hết cho học viên thân yêu cho nên đến nơi đây không chỉ là lưu loát tiếng anh là điều tất yêu mà là đến để tận hưởng sự êm dịu trong tâm hồn.
  Cebu là của đất nước Philippines nhưng có đến 40% là người nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc nơi đây, đa số là người Hàn và người Nhật mà người Nhật vì họ cho rằng, Philippines là “Thiên đường” vì không có áp lực nào dành cho họ. Người Philippines sống rất thân thiện, mến khách, không bon chen, rất an phận nên không thích làm chủ mà chỉ làm thuê cho những ông chủ người nước ngoài mà chủ yếu là người Hàn và người Nhật.
  Sửa lần cuối bởi Adminpro; 21-04-2018, 14:54.
Working...
X